Sách luyện thi N1 Gokaku dekiru (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: アルク出版 – 2010

Số trang / Trọng lượng: 159 trang

Tình trạng: Còn sách

88,000 69,000

Mô tả

Sách luyện thi N1 Gokaku dekiru (Kèm CD)

Cũng nằm trong bộ sách luyện thi N1, Sách luyện thi N1 Gokaku dekiru (Kèm CD) cũng có chức năng giúp các bạn luyện tập để chuẩn bị tốt cho kì thi JLPT thực tế đặc biệt ở phần làm đề thi thử.

Sách luyện thi N1 Gokaku dekiru (Kèm CD)
Sách luyện thi N1 Gokaku dekiru (Kèm CD)

Về nội dung, Sách luyện thi N1 Gokaku dekiru (Kèm CD) bao gồm:

Phần 1 là luyện tập từng vấn đề bao gồm Kiến thức ngôn ngữ (言語知識), đọc hiểu (読解) và nghe hiểu (聴解). Trong phần Kiến thức ngôn ngữ thì sẽ được chia thành 2 phần là Chữ – Từ vựng文字・語彙 và Ngữ pháp文法. Mỗi dạng bài, sách đều cung cấp cho các bạn ví dụ hướng dẫn cách làm cũng như một số mẹo khi làm để đạt hiệu quả cao. Mức độ bài tập mà sách theo đánh giá cũng Giáo trình tiếng Nhật thì cũng tương đương với đề thi thực tếJLPT.

Phần 2 sẽ là phần tổng ôn bằng cách cho các bạn làm 1 đề thi thử với đầy đủ các phần giúp các bạn đánh giá chính xác khả năng của bản thân, cũng như xem xét lại còn yếu phần nào thì sẽ quay lại phần 1 để luyện tập thêm về phần đó. Ngoài phần script nghe và đáp án được cung cấp cuối sách thì sách còn cho các bạn tờ giấy lám bài trắc nghiệm để khi các bạn làm bài thi thử sẽ có cảm giác giống như thi thực tế vậy.

Về lợi ích Sách luyện thi N1 Gokaku dekiru (Kèm CD) mang lại:

Sách luyện thi N1 Gokaku dekiru (Kèm CD) chia thành 4 kỹ năng chính trong bài thi là Chữ-từ vựng, Ngữ pháp, Đọc hiểu và Nghe hiểu rất rõ ràng và cho rất nhiều bài tập kèm theo với mỗi phần. Với mỗi dạng bài tập như vậy, bạn sẽ được làm nhuần nhuyễn, cũng giúp cho các bạn kiểm tra chính xác trình độ của mình, chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thực tế. Ngoài ra việc cung cấp cho bạn 1 đề thi thử tổng hợp cuối sách cũng giúp bạn luyện tập lại những gì đã làm ở phần 1 cũng như đánh giá đúng khả năng của mình để luyện tập thêm phần nào mình còn yếu. Sách còn cung cấp cho các bài tờ giấy làm bài thi, cũng giúp bạn có cảm giác như đi thi thực tế vậy.

Về cách sử dụng Sách luyện thi N1 Gokaku dekiru (Kèm CD) hiệu quả:

  • Trước khi làm nên ôn lại kỹ lưỡng những kiến thức N1 mà bạn đã tích lũy bằng các sách trong bộ sách học cao cấp N1
  • Trước khi làm mỗi phần nên đọc trước phần hướng dẫn ở đầu để làm bài hiệu quả hơn.
  • Ở phần nghe, nên nghe ở nơi có không gian yên tĩnh. Sau khi đã làm và chấm điểm xong, nên nghe đi nghe lại nhiều lần để luyện tập.
  • Khi làm đề thi thử, canh đúng thời gian so với thi thực tế để đánh giá chính xác khả năng cũng như phân bố thời gian làm bài sao cho hiệu quả nhất.
  • Khi đối chiếu với đáp án phía sau, cần xem kỹ tại sao mình sai để rút kinh nghiệm.

KhoSachNgoaiNgu.com hi vọng rằng Sách luyện thi N1 Gokaku dekiru (Kèm CD) sẽ phần nào giúp các bạn chinh phục N1 dễ dàng hơn!

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1TynW3BQlSjVx-0nlTTeToc12zb3m3k75

Theme Settings