Sách luyện thi Mimi kara Oboeru N4 Ngữ pháp

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: アルク – năm 2010

Số trang / Trọng lượng: 137 trang / 250g

Tình trạng: Còn sách

78,000 60,000

Mô tả

Sách luyện thi Mimi kara Oboeru N4 Ngữ pháp

Sách luyện thi Mimi kara Oboeru N4 Ngữ pháp 耳から覚える日本語能力試験文法トレーニングN4 là cuốn sách chuyên luyện ngữ pháp cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N4 – là một phần trong bộ sách Mimikara Oboeru N4

Sách luyện thi Mimi kara Oboeru N4 Ngữ pháp
Sách luyện thi Mimi kara Oboeru N4 Ngữ pháp

Sách luyện thi N4 Mimikara Oboeru ngữ pháp và nội dung chính:

Sách luyện thi Mimi kara Oboeru N4 Ngữ pháp ngoài 90 điểm ngữ pháp nhằm giúp người học tổng hợp toàn bộ ngữ pháp của chương trình N4 thì còn có 4 bộ đề thi ngữ pháp được xây dựng dựa trên đề thi Năng lực Nhật ngữ N4 thực tế. Số mondai, dạng bài của mỗi mondai, số câu hỏi trong mỗi mondai và thời gian dành cho cả phần thi đều tương tự với đề thi N4 thực tế. Nhờ đó mà người học dễ dàng nắm bắt được đề thi và tự tin hơn khi bước vào phòng thi.

Sách luyện thi Mimi kara Oboeru N4 Ngữ pháp tổng hợp toàn bộ 90 điểm ngữ pháp của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N4. Với 90 điểm ngữ pháp đó tác giả chia làm 10 bài để người học dễ dàng phân chia thời gian học hơn. Tại mỗi điểm ngữ pháp, sách phân tích rõ ràng cụ thể từng cách dùng, hoàn cảnh sử dụng, cấu trúc ngữ pháp và một loạt các ví dụ minh họa tương ứng với cấu trúc. Đặc biệt, những gì cần phải chú ý về điểm ngữ pháp đó đều được tác giả ghi chú đầy đủ và chi tiết.

Sách luyện thi Mimi kara Oboeru N4 Ngữ pháp

không những là cuốn giáo trình tiếng Nhật dành riêng cho việc luyện thi Năng lực Nhật ngữ N4 mà còn là cuốn sách luyện ngữ pháp một cách tổng hợp và hiệu quả dành cho nhũng ai muốn nâng cao ngữ pháp và tổng hợp lại toàn bộ ngữ pháp N4 mà mình đã học.

Hãy cùng KhoSachNgoaiNgu.com vượt qua kì thi Năng lực Nhật ngữ một cách thật nhanh chóng và dễ dàng nhé!! Chúng tôi nhất định không làm bạn thất vọng!! Chúc các bạn học tốt!!

Mời bạn tham khảo thêm các đầu sách tiếng Nhật liên quan tại Sách luyện thi tiếng Nhật của Kho Sách Ngoại Ngữ nhé.

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1AlWLDqk70V9NYTYoRQoMuVbdcrC-eBhs

Theme Settings