Sách Luyện phát âm và đánh dấu trọng âm tiếng Anh (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: / 350g

Tình trạng: Còn hàng

85,000

Mô tả

Sách Luyện phát âm và đánh dấu trọng âm tiếng Anh (Kèm CD)

Nếu không biết cách phát âm chuẩn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi học tiếng Anh, đặc biệt trong giao tiếp. Bởi vì cho dù bạn có biết từ vựng nhiều thế nào, học giỏi ngữ pháp ra sao, đọc, viết thành thạo như thế nào… thì người khác cũng khó mà hiểu bạn nói gì nếu bạn phát âm không đúng. Ngược lại bạn cũng khó mà nghe, hiểu đúng những gì người khác nói.

Sách gồm:

Phần I: Cách phát âm một số nguyên âm và phụ âm trong tiếng Anh: vowel sounds (nguyên âm), consonant sounds (phụ âm), practice (thực hành), irregular verb (động từ bất quy tắc), silent letters (những chữ câm), list of homonyms (bảng những từ đồng âm).

– Phần II: Cách đánh dấu trọng âm gồm bốn phần nhỏ là âm tiết (syllables), cách đánh dấu trọng âm, trọng âm thay đổi và practice (thực hành).

Khi bạn bắt tay vào học tiếng Anh, một điều không khó bạn có thể nhận thấy là học ngữ âm chính là điểm khởi đầu nhưng mang ý nghĩa  vô cùng quan trọng xuyên suốt trong cả quá trình học tập của bạn. Ngữ âm không chỉ là luyện phát âm đơn thuần, sự nhắc lại theo tự nhiên, cảm tính mà nó thực sự là một bộ môn khoa học lí thú giúp bạn có chìa khóa kì diệu để bạn có thể sử dụng  tiếng Anh một cách thông dụng như ngôn ngữ thứ hai sau tiếng Mẹ đẻ cùng với sự giải mã hệ phiên âm quốc tế, khiến ngôn ngữ trở nên gần gũi , sinh động, mang hơi thở của sự sống.

Cuốn sách “Luyện phát âm và đánh dấu trọng âm tiếng Anh” sẽ giúp bạn sở hữu cách phát âm chuẩn trong tiếng Anh, không phải là giọng Anh – Anh hay giọng Anh – Mĩ mà là bạn đạt tới đẳng cấp quốc tế, trình độ quốc tế trong giao tiếp. Bạn là ai, bạn ở đâu khi bạn giao tiếp bằng tiếng Anh, người đối thoại dễ dàng tiếp nhận thông tin từ bạn và hoạt động giao tiếp luôn đạt hiệu quả cao.

Bạn sẽ không lo lắng về việc học của mình vì cùng với cuốn sách nhỏ này mọi khó khăn bạn gặp phải trong quá trình học đều được tháo gỡ, và quan trọng là khi hoàn thành khoá học, tiếng anh của bạn không chỉ tốt về ngữ âm mà bạn còn thấy tự tin về khả năng giao tiếp.

Mục lục

Part 1. Cách đọc một số nguyên âm và phụ âm trong tiếng Anh

A. Vowel sounds (Nguyên âm)

B. Consonant Sounds (Phụ âm)

C. Silent Letters (Những chữ câm = Không đọc)

D. Tận cùng bằng S và ED

E. List of homonyms (Bảng những từ đồng âm)

F. Irregular verb groups (Nhóm động từ bất quy tắc)

Part 2. Trọng âm của một từA. Trọng âm cố địnhB. Trọng âm thay đổi

Part 3. Ngữ điệu của một câu

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Luyện phát âm và đánh dấu trọng âm tiếng Anh (Kèm CD)”

Theme Settings