Sách Luyện nói tiếng Anh như người bản xứ (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 303 trang / 650g

Tình trạng: Còn hàng

150,000

Mô tả

Sách Luyện nói tiếng Anh như người bản xứ (Kèm CD)

Bạn học tiếng Anh hàng năm trời, và bạn chưa thể nói tốt được? Bạn dễ dàng hiểu các văn bản tiếng Anh nhưng lại lo lắng và khó khăn khi nói? Bạn có cả tá kiến thức về ngữ pháp nhưng lại mắc lỗi khi nói? Và khả năng phát âm của bạn còn kém?

Đừng lo, bạn không phải là người duy nhất ! Sở dĩ bạn gặp những rắc rối này vì đang đi theo lối mòn học tiếng Anh truyền thống ở trên trường lớp.Rất rất nhiều người thất bại khi tập nói một cách nhanh và hiệu quả khi học theo lối mòn này. Để giải quyết dứt điểm vấn đề này, bạn cần một lối đi mới, một cách học mới.

Cuốn sách Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ – phiên bản mới của tác giả A.J. Hoge sẽ đưa bạn đến với con đường mới này, bạn sẽ làm chủ khả năng nói và giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Vậy Effortless English nghĩa là gì? Effortless English không phải là sự lười biếng, sửa chữa nhanh, hay gian lận… mà là tìm kiếm trạng thái ”nỗ lực không mệt nhọc”. Effortless English có nghĩa là bạn nói tiếng Anh lưu loát. Bạn không đấu tranh khi bạn nói. Bạn sẽ không thấy cảm giác lo lắng hay căng thẳng. Bạn không phải lo nghĩ về các quy tắc ngữ pháp học phải dịch sang tiếng Anh.

Đặc biệt, cuốn sách Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ phiên bản mới sẽ được tặng kèm 1 DVD chia sẻ 7 quy tắc giúp bạn nói tiếng anh 1 cách thành thạo.

  • Quy tắc 1: Học theo cụm từ- không học từ đơn lẻ.
  • Quy tắc 2: Học ngữ pháp sẽ hạn chế khả năng nói của bạn.
  • Quy tắc 3: Học bằng tai không phải học bằng mắt.
  • Quy tắc 4: Lặp lại là chìa khóa để nắm vững kĩ năng tiếng Anh.
  • Quy tắc 5: Học ngữ pháp 1 cách trực quan và tự nhiên.
  • Quy tắc 6: Hãy học tiếng Anh thực tế và tạm bỏ những cuốn sách giáo trình.
  • Quy tắc 7: Học tiếng Anh với các câu chuyện hấp dẫn.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Luyện nói tiếng Anh như người bản xứ (Kèm CD)”

Theme Settings