Sách Luyện nói tiếng Anh hiệu quả với Woo Bo Huyn (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 287 trang / 380g

Tình trạng: còn hàng

90,000

Mô tả

Sách Luyện nói tiếng Anh hiệu quả với Woo Bo Huyn (Kèm CD)

“Tôi muốn các bạn tìm thấy sự hứng thú khi học tiếng Anh. Có nhiều bạn học từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh rất giỏi nhưng đến lúc nói thì lại cứng họng, chẳng thể bật ra thành tiếng và cảm thấy chán nản. Không phải là biết được nhiều từ vựng và học giỏi ngữ pháp là nói được tiếng Anh đâu. Các bạn cần phải nắm được, hiểu được mẫu câu giao tiếp. Để giúp các bạn luyện nói tiếng Anh hàng ngày, tôi đã cố gắng sưu tầm những mẫu câu phổ biến trên ti vi và điện ảnh Mỹ. Nếu nhớ được toàn bộ những gì tôi viết trong quyển sách này, các bạn sẽ nói được tiếng Anh thành thạo và hiểu được những gì người bản xứ nói. Ngày nay các bạn bắt buộc phải học tiếng Anh. Nếu các bạn muốn thay đổi thế giới, các bạn phải học tiếng Anh thật giỏi. Có người từng chia sẻ với tôi là nếu một người không thể giao tiếp bằng tiếng Anh, người ấy khó có thể làm được gì. Thế giới thật là to lớn trong mắt những người không biết tiếng Anh. Nếu có thể nói tiếng Anh, các bạn sẽ thấy thế giới nhỏ hơn nhiều.” (Tác giả Woo Bo Hyun)

Woo Bo Hyun là tác giả best-seller của nhiều cuốn sách học tiếng Anh. Trong thời gian làm nhà bình luận cho báo JongAng Daily, ông có hơn 3 triệu người theo dõi trên trang web cá nhân và là tác giả được tìm kiếm nhiều nhất trên Internet, vượt trên cả các sao Hàn khác. Sách của ông còn được xuất bản sang Trung Quốc và Nhật Bản. Cuốn “Magic English” rất nổi tiếng trong giới sinh viên Trung Quốc, Nhật Bản và được chọn giới thiệu trên truyền hình. Tên ông nằm trong số 300 tác giả nổi tiếng nhất thế giới. Ông được người Hàn Quốc tôn vinh là anh hùng của thời đại.

Cuốn sách Luyện Nói Tiếng Anh Hiệu Quả Với Woo Bo Hyun (Kèm CD) hội tụ đủ mọi yếu tố của một cuốn sách tự học hay:

  • Bài học gắn bó với các tình huống giao tiếp thường nhật của người bản ngữ, với tần suất sử dụng cao, hướng tới yếu tố tự nhiên khi nói.
  • Phần dịch tiếng Việt chuẩn xác. Một số từ khó có đi kèm phiên âm cách đọc, giúp tiết kiệm thời gian tra từ.
  • Các ví dụ minh họa luôn đi kèm sau mỗi bài học với phần chú giải chi tiết về việc ứng dụng câu vào ngữ cảnh.
  • Xen kẽ nhiều mẩu chuyện hài hước, giải trí, giải tỏa căng thẳng trong khi học.

  1. Rqwdka

    order levaquin 500mg online order levofloxacin 250mg generic

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings