Sách Luyện kỹ năng nghe và viết chính tả tiếng Anh (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2013

Số trang / Trọng lượng: 247 trang / 300g

Tình trạng: Còn hàng

70,000 62,000

Mô tả

Sách Luyện kỹ năng nghe và viết chính tả tiếng Anh (Kèm CD)

Nghe và viết là 2 kỹ năng khó nhất đối với bất kỳ người học tiếng Anh nào, hiểu rõ tâm lý của người học, chúng tôi đã biên soạn cuốn “Luyện kỹ năng nghe và viết chính tả tiếng Anh” để giúp cho người học tiếng Anh vừa luyện kỹ năng nghe và đồng thời luyện kỹ năng viết chính tả một cách thành thục. Đây là cuốn sách rất cần thiết và bổ ích cho những ai muốn học tốt được 2 kỹ năng khó nhất của tiếng Anh. Có 2 loại để bạn lựa chọn: loại một màu và loại hai màu đẹp hơn.

Sách có nội dung phong phú, nhiều chủ đề, có thông tin và những kiến thức trong xã hội đời sống.

Sách trình bày rõ ràng, nhiều cấp độ từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao.

Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả.

Ở phần đầu chúng tôi sẽ đưa ra những “bí quyết” giúp bạn luyện nghe và viết chính tả đạt hiệu quả cao. Khi nào bạn cần nghe chủ động, khi nào bạn nên nghe thụ động – nghe không cần hiểu, nghe qua hình ảnh động, nghe qua bài hát…. như thế nào để đạt hiệu quả cao là tất cả những kinh nghiệm quý báu mà chúng tôi muốn truyền tải tới các bạn trong phần này.

Phần sau của cuốn sách chúng tôi tổng hợp các bài test để bạn có cơ hội luyện tập kỹ năng nghe và viết của mình. Với 30 bài test từ đơn giản đến phức tạp, với nhiều chủ đề, nội dung phong phú có kèm theo đáp án hy vọng rằng sau khi luyện tập thành thạo, kỹ năng nghe và viết chính tả của bạn sẽ được nâng cao rõ rệt.

Điểm nổi bật trong cuốn sách này là chúng tôi có kèm theo sách một CD, trong đó các bài nghe được thực hiện bởi người bản xứ, với chất giọng Anh-Mỹ dễ nghe và dễ hiểu kèm theo các tình huống vui nhộn tránh được sự nhàm chán và mệt mỏi mà mỗi khi học nghe các bạn thường gặp phải.

  1. Zxfqaj

    order levofloxacin 250mg buy levaquin 250mg

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings