Sách Luyện kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh qua các câu chuyện kể Tập 2 (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Hồng Đức – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 223 trang / 360g

Tình trạng: Còn hàng

124,000

Mô tả

Sách Luyện kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh qua các câu chuyện kể Tập 2 (Kèm CD)

Nối tiếp sự thành công và cải thiện để sản phẩm thêm mới mẻ, chúng tôi đã cho xuất bản quyển Sách Luyện kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh qua các câu chuyện kể Tập 2 (Kèm CD).

Có rất nhiều cách khác nhau để trau dồi kỹ năng Nghe và Đọc tiếng Anh, bạn có thể xem phim, nghe nhạc, đọc sách báo để nâng cao 2 kỹ năng này. Và một cách rất hay khác được thầy giáo ưu tú Nguyễn Quốc Hùng Ma giới thiệu trong cuốn sách này đó là qua các câu chuyện kể.

2 Cuốn sách “Luyện kỹ năng Nghe và Đọc tiếng Anh qua các câu chuyện kể” – chuyên sách ngoại ngữ – phát hành giúp người học tăng cường vốn từ vựng, kể cả thành ngữ, củng cố những mẫu câu đã học, và đặc biệt là tiếp cận với văn phong văn học của người Anh.

Cuốn sách “Luyện kỹ năng Nghe và Đọc tiếng Anh qua các câu chuyện kể tập 2” gồm 3 phần:

_ Kỷ niệm xưa

_ Thời thơ ấu

_ Ngày ấy

Mỗi phần gồm những câu chuyện ngắn khác nhau, khác với những câu chuyện cổ tích ở tập 1, với trình độ khó hơn. Những truyện ngắn này được viết bởi các tác giả người Anh, mang đậm văn phong Anh. Người học sẽ không chỉ được học nghe, học đọc nữa mà còn được học viết văn nữa. Những bài văn như thế này là tư liệu tuyệt vời cho người tự học tiếng Anh.

Các truyện ngắn gồm có: Trong phần Kỷ niệm xưa có 3 bài là “Mãi mãi nước Anh”, “Chủ nhật ở nhà bà” và “Trở về mái đỏ”. Phần thứ 2 Thời thơ ấu gồm 7 câu chuyện: “Vết chân gàm mái”, “Hãy kể về con gà tây đi anh Jo”, “Andy thế nào rồi?”, “Mary bạn có biết không?”, “Chú lừa”, “Quà sinh nhật rẻ tiền” và “Sang đường”. Phần cuối cùng “Ngày ấy” gồm 2 chủ đề là “Các bạn tôi sống khỏe như thế nào?”và “Chó con quái quỷ”.

Các chủ đề bài rất đa dạng giúp người học mở rộng vốn kiến thức. Không những thế, việc học tiếng Anh qua các câu chuyện không bắt người học phải nặng nề về kiến thức, ngữ pháp, mà đơn giản chỉ là nghe và ghi nhớ các từ ngữ, cấu trúc bài viết và văn phong người viết. Hệ thống bài tập cũng đi theo sát với bài đọc, được trình bày khoa học kết hợp với phần dịch nghĩa và giải thích rất chi tiết do thầy Nguyễn Quốc Hùng MA tâm huyết biên soạn nên.

Cuốn sách Sách Luyện kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh qua các câu chuyện kể Tập 2 này giúp bạn có thêm một cách học hay, vừa giúp bạn tổng hợp kiến thức. Qua đó giúp bạn trau dồi kỹ năng Nghe và Đọc hiệu quả và nhanh chóng.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Luyện kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh qua các câu chuyện kể Tập 2 (Kèm CD)”

Theme Settings