Sách Luyện kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Anh (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: 312 trang / 380g

Tình trạng: Còn hàng

90,000 80,000

Mô tả

Sách Luyện kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Anh (Kèm CD)

Học tiếng Anh là một quá trình liên tục, trong đó có 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết là 4 kỹ năng chính mà bạn cần để giao tiếp hay giao dịch trong bất cứ ngôn ngữ nào. Chỉ giỏi một trong những kỹ năng này sẽ không giúp bạn giao tiếp được. Ví dụ, bạn cần đọc tốt trước khi bạn viết tốt. Bạn cần nghe được trước khi bạn nói chuyện.

Làm thế nào để thành thạo 4 kỹ năng này trong một thời gian ngắn? Đó luôn là câu hỏi thường trực với những bạn đàng học Tiếng Anh, cũng như các bạn đang có nhu cầu đi du học, tìm việc tại công ty nước ngoài.

Sách luyện cho bạn đầy đủ bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết, Cung cấp cho bạn nhiều mẫu câu đơn giản, dễ học dễ hiểu để có thể áp dụng ngay vào cuộc sống. Sách có hình ảnh sinh động, bố cục sắp xếp bài hợp lý không gây nhàm chán cho bạn. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà đơn giản và hiệu quả.

Cuốn sách gồm 75 bài hội thoại. Với những tình huống thông dụng nhất, giúp người học có cơ hội phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết qua các tình huống thực tế. Đặc biệt bạn có thể giao tiếp tốt tiếng Anh tốt nhất trong thời gian ngắn nhất có thể.

Nếu bạn chưa có thời gian hoặc chưa có điều kiện để theo học các khóa tiếng Anh ở trường, đừng lo lắng! Chỉ cần có cuốn sách này trong tay, và đặc biệt là thường xuyên giao tiếp với người nước ngoài, học được khẩu ngữ của họ thì chắc chắn khả năng nghe nói cũng như kỹ năng đọc viết của bạn sẽ tiến bộ.

Sách kèm theo CD do chính người bản ngữ phát âm, chắc chắn sẽ rất hữa ích cho các bạn trong việc luyện kĩ năng nói Tiếng Anh theo giọng chuẩn !

  1. Marylin

    Alibaba turkish Promosyon için alışveriş, seks kız ‘da Promosyon Fiyatlarla Satılan indirimde
    turkish bul.

    Take a look at my webpage – Hydie Waters XXX Movies

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings