Sách luyện Hán tự Kanji master N1

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: 三修社出版 – 2011

Số trang / Trọng lượng: 180 trang

Tình trạng: Còn sách

113,000 100,000

Mô tả

Sách luyện Hán tự Kanji master N1

Sách luyện Hán tự Kanji master N1 là một cuốn sách tổng hợp các hán tự cao cấp cùng bài tập nhằm  giúp các bạn có một tài liệu luyện kanji hiệu quả cho kì thi JLPT N1.

Sách luyện Hán tự Kanji master N1
Sách luyện Hán tự Kanji master N1

N1 Kanji masuta Hán Tự gồm các nội dung sau:

Như tên gọi của mình, đây là một cuốn sách tổng hợp lại các chữ kanji sẽ ra trong kì thi N1. Quyển sách bao gồm 30 bài,  mỗi bài sẽ là hàng loạt các chữ kanji được kiệt kê theo các chủ đề như hành vi, quan hệ con người, ăn-ở, thái độ,… Mỗi chữ hán tự được liệt kê sẽ kèm theo âm on, âm kun cùng với ví dụ ngắn gọn từ vựng được thành lập từ chữ hán đó. Mỗi chữ hán cũng có các ô vuông cho các bạn luyện viết. Sau mỗi bài là bài tập ôn tập lại những từ đã liệt kê trong bài với 2 dạng bài tập là từ kanji đọc thành hiragana và ngược lại từ hiragana ghi lại chữ kanji tương ứng. Ngoài ra khi kết thúc từng chủ đề cũng sẽ có một bài tổng ôn hết tất cả các từ trong chủ đề đó.  cuối Kanji Master N1 có một bản tổng hợp tất cả hán tự của quyển sách giúp bạn dễ dò tìm cũng như ôn tập.

Lợi ích của Sách luyện Hán tự Kanji master N1:

Như tên gọi, đây là cuốn dùng để ôn tập Hán tự. Với 2 dạng bài tập tương ứng mới mondai 1 và 2 trong đề thi JLPT phần Chữ-Từ vựng 文字・語彙, sẽ giúp các bạn làm thành thục, khi đi thi sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Ngoài ra việc học quyển sách này với đấy đủ các hán tự cấp độ N1 cũng giúp bạn học đầy đủ, trang bị kỹ càng cho kì thi. Tuy nhiên quyển sách này chủ yếu để tổng hợp, ôn tập hán tự nên việc các bạn học trước những quyển giáo trình về kanji như Somatoume Kanji hay Shinkanzen Master Hán tự thì khi học quyển sách này sẽ hiệu quả hơn.

Phương pháp học Sách luyện Hán tự Kanji master N1 quả:

  • Sách phù hợp cho các bạn muốn ôn tập, tổng hợp hán tự N1 cho kì thi JLPT.
  • Siêng năng, tự đặt ra số lượng chữ sẽ học mỗi ngày, có lịch trình học rõ ràng
  • Học và liên kết các đặc điểm giống nhau như sách đã liệt kê để liên tưởng dễ dàng khi ghi nhớ
  • Vì Kanji Master là bộ sách đi từ N5, N4, N3, N2 và N1, với mỗi cuốn tổng hợp các chữ Hán tương ứng với từng cấp độ nên việc học bộ sách này kanji master liên tục từ N5 lên N1 cũng giúp bạn tránh bị lặp chữ cũng như có sự logic, liên kết khi học.

Chúng tôi hi vọng rằng Sách luyện Hán tự Kanji master N1 là  một quyển sách tốt cho các bạn tổng ôn lại những chữ hán cấp độ cao cấp, bổ sung kiến thức cho các bạn, cũng như chuẩn bị tốt cho phần thi Hán tự – Từ vựng trong kì thi JLPT N1.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nước Nhật, đừng ngần ngại tìm đọc thêm nhiều đầu sách khác tại Giáo trình tiếng Nhật tổng hợp nhé.

khosachngoaingu.com chúc bạn thành công.

Theme Settings