Sách The little match girl and the other stories – Cô bé bán diêm và những câu chuyện nổi tiếng của Andersen (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Trẻ – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: / 180g

Tình trạng: Còn hàng

50,000

Mô tả

Sách The little match girl and the other stories – Cô bé bán diêm và những câu chuyện nổi tiếng của Andersen (Kèm CD)

Những câu chuyện cổ tích, những kiệt tác văn học tuyệt vời mà chúng ta đã biết từ thủa còn thơ vẫn luôn là kỷ niệm ấm áp mãi cho đến khi ta trưởng thành. Giờ đây, các tác phẩm văn học kinh điển được thể hiện dưới một hình thức mới mẻ và thú vị sẽ giúp ta làm sống lại những kỷ niệm đó. Bên cạnh đó, ta còn có thể thưởng thức sự sâu sắc và vẻ đẹp của những tác phẩm nguyên bản, điều mà các tác phẩm chuyển ngữ ít khi thực hiện được. Trong quá trình đọc sách, kỹ năng đọc hiểu Tiếng Anh của bạn cũng sẽ được nâng cao rất nhiều.

Nếu mỗi người lớn đều từng là một đứa trẻ, thì câu truyện về một cô bé bán diêm lang thang trong đêm Giáng sinh lạnh giá, ấp ôm một giấc mơ mái nhà đầm ấm hẳn không còn xa lạ. Sự quen thuộc với nội dung truyện sẽ giúp người học dễ theo dõi cuốn sách hơn và có thể đoán nghĩa những từ vựng mới. Tương tự, khi nghe kể chuyện qua đĩa CD, người học không dễ bị nản chí vì không nắm bắt được mình đang nghe cái gì. Điều này sẽ xóa bỏ ngay từ ban đầu ấn tượng “học tiếng Anh thật khó” hay “mình không có khiếu ngoại ngữ”, vốn sẽ trở thành một vật cản cho việc tiếp thu kiến thức của người học sau này. Đặc biệt đối với các bé thiếu nhi, việc tạo cảm hứng học ngoại ngữ ngay từ khi bé mới nhập môn là rất quan trọng vì bé sẽ nhớ mãi ấn tượng đó cho đến lúc lớn.

Cô bé bán diêm và những câu chuyện nổi tiếng của Andersen
Cô bé bán diêm và những câu chuyện nổi tiếng của Andersen

Bộ sách The little match girl and the other stories – Cô bé bán diêm và những câu chuyện nổi tiếng của Andersen được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu cho những người mới bắt đầu, những người chưa hài lòng với khả năng làm chủ ngôn ngữ của mình, hay cho học sinh cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Những học viên này sẽ thưởng thức các kiệt tác văn học bằng Tiếng Anh theo một hình thức rất thú vị và có tính hiệu quả cao.

The little match girl and the other stories – Cô bé bán diêm và những câu chuyện nổi tiếng của Andersen được soạn theo năm cấp độ, từ cơ bản dành cho người mới bắt đầu, với 350 từ, cho đến cấp độ trung bình khá, với 1000 từ. Trong từng tập sách đều có các hướng dẫn dành cho người đọc theo từng cấp độ, giúp họ tiếp cận nội dung của tác phẩm bằng Tiếng Anh một cách dễ dàng hơn. Bộ sách bao gồm những câu hỏi ôn tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, cũng như kèm theo các hình minh họa thú vị tô điểm cho từng trang sách.

Với hình thức sách đọc kèm đĩa CD, nội dung tác phẩm The little match girl and the other stories – Cô bé bán diêm và những câu chuyện nổi tiếng của Andersen được thể hiện lại một cách sinh động bởi các giọng đọc Mỹ chuyên nghiệp. Tác phẩm được viết lại theo từng cấp độ người đọc bởi một đội ngũ chuyên gia biên tập ngôn ngữ bản xứ, dựa trên nền tảng Tiếng Anh của người Mỹ chuẩn với từ vựng được đề xuất bởi Bộ Giáo dục. Vì thế, chương trình này sẽ vô cùng có ích, nhất là cho công tác giảng dạy Tiếng Anh. Hãy cùng khám phá những điều thú vị và bổ ích của bộ sách này.

Mời bạn xem thêm Truyện tiếng Anh: https://khosachngoaingu.com/truyen-tieng-anh/

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách The little match girl and the other stories – Cô bé bán diêm và những câu chuyện nổi tiếng của Andersen (Kèm CD)”

Theme Settings