Sách Kỹ năng đàm thoại nghe và nói tiếng Hàn Quyển 2 (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSHKNN0056

Xuất bản: NXB Đại Học Sư Phạm – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 228 trang / 230g

Tình trạng: Còn hàng

68,000 60,000

Mô tả

Sách Kỹ năng đàm thoại nghe và nói tiếng Hàn Quyển 2 (Kèm CD)

Sách Kỹ năng đàm thoại nghe và nói tiếng Hàn Quyển 2 (Kèm CD)  bao gồm kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống thường ngày, kỹ năng thể hiện tình cảm, tâm trạng và nhiều kỹ năng đàm thoại mà người học cần nắm vững để tự tin giao tiếp, dù là trong môi trường làm việc hay trong cuộc sống đời thường. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Nghe tiếng Hàn là một trong 4 kỹ năng ngôn ngữ mà người học cần phải trau dồi nếu muốn thông thạo tiếng Hàn. Đây cũng là kỹ năng vô cùng quan trọng trong giao tiếp cuộc sống hàng ngày và trong công việc. Vì thế để học tốt tiếng Hàn bạn cần nắm vững phương pháp cũng như rèn luyện đúng cách để có thể cải thiện kỹ năng nghe của mình. Sách Kỹ năng đàm thoại nghe sẽ là một trong những công cụ hỗ trợ phù hợp nhất dành cho bạn.

Sách Kỹ năng đàm thoại nghe
Sách Kỹ năng đàm thoại nghe

Bộ sách này gồm ba quyền 1,2, và 3 – nằm trong danh mục Sách tiếng Hàn theo kỹ năng – trình bày tất cả các kỹ năng về nghe và nói tiếng Hàn Quốc bao gồm kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống thường ngày và kỷ nàng thể hiện tình cảm, tâm trạng như vui buồn, giận hờn, chờ đợi, khích lệ, động viên, và nhiều kĩ năng đàm thoại mà bạn cần nắm vững để tự tin giao tiếp trước mọi người, dù là trong công ty hay trong cuộc sống đời thường. Sách đặc biệt dành cho những ai quan tâm đến ngôn ngữ Hàn Quốc và mong muốn được nâng cao khả năng ngôn ngữ để có thể tự tin giao lưu với bạn bè người Hàn Quốc.

Sách Kỹ năng đàm thoại nghe được bố cục chặt chẽ, các đề mục được phân chia theo một trình tự hợp lý, hy vọng sẽ là một tài liệu quý báu để bạn học hỏi những kỹ năng đàm thoại, và qua đó có cơ hội để tìm hiểu thêm về đất nước, con người cũng như văn hóa Hàn Quốc.

Xem thêm sách tiếng Hàn tại: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-han/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Kỹ năng đàm thoại nghe và nói tiếng Hàn Quyển 2 (Kèm CD)”

Theme Settings