Sách Kiểm tra từ vựng tiếng Anh y khoa

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Hồng Đức – năm 2013

Số trang / Trọng lượng: 167 trang / 200g

Tình trạng: Còn hàng

35,000

Mô tả

Sách Kiểm tra từ vựng tiếng Anh y khoa       

Quyển sách Kiểm Tra Từ Vựng Tiếng Anh Y Khoa bao gồm nhiều dạng bài tập thích hợp cho các học viên cần kiến thức về thuật ngữ y khoa tiếng Anh. Sách có thể được dùng để tự học thêm ở nhà hoặc trong lớp học và có thể được hoàn thành theo bất kỳ trật tự nào.

Quyển sách Kiểm Tra Từ Vựng Tiếng Anh Y Khoa này đã được biên soạn và bố cục khá chặt chẽ theo hướng tạo sự thuận lợi cho các bạn dễ tiếp thu. Ví dụ, các từ luôn xuất hiện trong cùng một ngữ cảnh như các từ trái nghĩa của chúng và thông thường học các cặp từ trái nghĩa với nhau là hợp lý. Tương tự, bản đồ giúp ghi nhớ sẽ khuyến khích học viên tìm kiếm mối liên kết giữa các từ.

Các bài tập trong sách Kiểm Tra Từ Vựng Tiếng Anh Y Khoa này được gộp theo các mục, các thành phần khác nhau trong từ vựng y khoa, giúp học viên hiểu đầy đủ hơn về các từ đã học. Các bài tập thường được trình bày dưới dạng: điền vào chỗ trống, giải ô chữ, chọn từ tích hợp… sẽ giúp các em thấy thú vị hơn trong việc học và ôn luyện tiếng Anh. Ngoài ra, các phần chú giải từ vựng sẽ giúp bạn tìm hiểu nghĩa của những từ khó và hỗ trợ bạn trong quá trình làm bài.

Với các bài tập kiểm tra từ vựng tiếng Anh về y khoa trong quyển sách này, các bạn sẽ nắm bắt được mối liên kết giữa các từ có liên quan về hình thái (ví dụ động từ và danh từ có cùng gốc từ), hiểu được nghĩa và cách dùng từ theo hình thức ngữ pháp đúng.

Đồng thời, với Kiểm Tra Từ Vựng Tiếng Anh Y Khoa , các bạn có cơ hội thực hành cách phát âm về từ vựng y khoa, thực hành từ vựng theo ngữ cảnh như nhận dạng các loại bệnh từ sự mô tả về chúng, cũng như mở rộng kiến thức và cách sử dụng từ vựng theo một cách thú vị.

Hầu hết các học viên đều nhận thấy dễ tiếp thu từ mới nếu các từ được học theo nhóm có liên quan với nhau, hơn là đứng một mình. Quyển Kiểm Tra Từ Vựng Tiếng Anh Y Khoa này đã được biên soạn và bố cục khá chặt chẽ theo hướng tạo sự thuận lợi cho học viên dễ tiếp thu. Các bài tập trong sách này được gộp theo các mục, các thành phần khác nhau trong từ vựng y khoa, giúp học viên hiểu đầy đủ hơn về các từ đã học.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Kiểm tra từ vựng tiếng Anh y khoa”

Theme Settings