Sách Kiểm tra từ vựng tiếng Anh máy tính và công nghệ thông tin

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Hồng Đức – năm 2012

Số trang / Trọng lượng: 159 trang / 200g

Tình trạng: Còn hàng

33,000

Mô tả

Sách Kiểm tra từ vựng tiếng Anh máy tính và công nghệ thông tin

Quyển sách Kiểm Tra Từ Vựng Tiếng Anh Máy Tính Và Công Nghệ Thông Tin được biên soạn dành cho những người phải dùng đến ngôn ngữ thứ 2 là tiếng Anh để giao tiếp, đặc biệt trong lĩnh vực sử dụng máy vi tính và công nghệ thông tin.

Kiểm Tra Từ Vựng Tiếng Anh Máy Tính Và Công Nghệ Thông Tin bao gồm ngôn ngữ hữu dụng để giao tiếp khi nói về việc sử dụng các thiết bị công nghệ thông tin, làm việc với các chương trình máy tính, thảo luận các vấn đề và lập các dự án. Sách không bao gồm các thuật ngữ công nghệ tiên tiến dùng cho người lập chương trình máy tính, hoặc kỹ sư điện tử. Tất cả ngôn ngữ trong sách hướng đến những học viên trình độ từ trung cấp trở lên.

Kiểm Tra Từ Vựng Tiếng Anh Máy Tính Và Công Nghệ Thông Tin được bố cục thành 3 phần, bao gồm:

  • Phần Cứng Máy Tính
  • Phần Mềm Máy Tính
  • Internet

Các từ vựng được sắp xếp theo chủ đề, đa số được chú giải ngữ nghĩa để bạn dễ hiểu và dễ áp dụng vào bài tập.

Kiểm Tra Từ Vựng Tiếng Anh Máy Tính Và Công Nghệ Thông Tin không bắt buộc bạn phải làm tất cả các bài tập theo thứ tự trình bày từ đầu đến cuối. Bạn có thể chọn những chủ đề mà bạn cảm thấy hứng thú học tập hay có ích nhất đối với bạn. Nhưng để đặt hiệu quả trong việc học, bạn nên hoàn thành mỗi ngày một hoặc hai chủ đề. Như vậy bạn sẽ dễ ghi nhớ từ vựng hơn, đồng thời nắm bắt được ngữ nghĩa cũng như cách dùng từ trong ngữ cảnh phù hợp.

Các bài tập trong sách Kiểm Tra Từ Vựng Tiếng Anh Máy Tính Và Công Nghệ Thông Tin đều có đáp án ở phần cuối sách, bạn học có thể so sánh với bài làm của mình, tìm ra điểm yếu của mình mà kịp thời sửa đổi, cũng như phát huy những điểm mạnh.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Kiểm tra từ vựng tiếng Anh máy tính và công nghệ thông tin”

Theme Settings