Sách The jungle book – Cậu bé rừng xanh (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM – năm 2012

Số trang / Trọng lượng: 96 trang / 150g

Tình trạng: Còn hàng

51,000

Mô tả

Sách The jungle book – Cậu bé rừng xanh (Kèm CD)  được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp cho bạn mới bắt đầu, học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông nâng cao kỹ năng đọc hiểu của mình. Sách có kèm CD giúp bạn luyện khả năng nghe vừa luyện khả năng phát âm của mình.

Sách The jungle book – Cậu bé rừng xanh
Sách The jungle book – Cậu bé rừng xanh

Sách The jungle book – Cậu bé rừng xanh – Truyện Cổ Tích Thế Giới Hay Nhất:
“Một ngày kia trong rừng thẳm, chàng báo Bagheera đang đi tìm mồi. Bất chợt chàng nghe tiếng khóc lạ thường từ một nhánh sông.
Chàng ta tiến gần để xem cho rõ và phát hiện một chiếc giỏ trong đó có một bé trai “sao thế này, một em bé sơ sinh”, chàng ta nói: “Thằng nhỏ này cần cho ăn và cần một người mẹ chăm sóc. Có lẽ mẹ Sói sẽ lo cho được đây”.

Quả nhiên mẹ Sói đống ý giúp ngay. Chúng đặt tên cho cậu bé là Mowgli và cậu đã lớn lên êm đềm và hạnh phúc trong rừng già.
Thế nhưng mọi việc đã thay đổi khi Mowgli tròn mười tuổi. Lão cọp ăn thịt người Shere Khan đã nghe về cậu bé và tìm cách săn lùng cậu.

Lũ sói vội vã tập họp để bàn luận về tương lai của Mowgli. Chúng đi đến thỏa thuận rằng báo Bagheera phải đưa cậu bé trở lại làng của Người thì cậu bé được an toàn.
Sáng sớm hôm sau, Bagheera và Mowgli lên đường bắt đầu cuộc hành trình dài. Còn Mowgli thì buồn rầu và bực bội. Cậu chẳng hiểu vì sao mình phải rời bỏ rừng sâu vốn là nhà của cậu.

Khi màn đêm buông xuống, Bagheera và Mowgli trèo lên cây và sắp xếp chỗ ngủ trên cành.
Cách đó không xa, lão Trăn Kaa đang ẩn mình trong đám lá.
Ngay khi Bagheera chìm vào giấc ngủ, Kaa trườn mình về phía thằng bé…..”

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách The jungle book – Cậu bé rừng xanh (Kèm CD)”

Theme Settings