Sách Italiano Wodoku

 

188,000

Mô tả

Sách Italiano Wodoku

Sách Italiano Wodoku sẽ giúp bạn học từ vựng theo một cách khác biệt: bạn có thể học khoảng 1.000 từ vựng tiếng Ý, ôn lại từ và củng cố khả năng nhớ từ bằng cách giải những câu đố.

Sách Italiano Wodoku
Sách Italiano Wodoku
  • Sách cung cấp cho bạn 100 Wodoku với các từ vựng thuộc nhiều chủ đề như nghề nghiệp, thực phẩm, thời tiết, máy vi tính…
  • Các câu đố từ dễ đến khó với Wodoku 6 và 9 vừa học vừa chơi sẽ mang đến cho bạn sự hứng thú trong qua trình học của mình.
  • Các ô chứa các từ khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau để bạn giải câu đố và học từ vựng một cách dễ dàng.

Hãy giải những câu đố trong sách như những bài tập mang tính giải trí trong giờ học.

Bạn có biết trò chơi Sudoku – Trò chơi dạng câu đố logic có xuất xứ từ Nhật Bản?

Trò chơi Sudoku gồm 2 loại: Sudoku 9 và Sudoku 6. Sudoku 9 là một hình vuông lớn gồm 9 hàng và 9 cột, được chia thành 9 vùng. Mỗi hàng, cột và vùng phải chứa tất cả các chữ số từ 1 đến 9; mỗi chữ số chỉ xuất hiện một lần trong mỗi hàng, cột và vùng. Sudoku 6 có hình thức đơn giản hơn, chỉ bao gồm 6 hàng, 6 cột và 6 vùng.

Nếu thay số bằng chữ trong các ô Sudoku thì chúng ta sẽ có Wodoku. Wodoku cũng bao gồm 2 loại là Wodoku 9 và Wodoku 6. Trong Wodoku, mỗi từ cũng chỉ xuất hiện một lần ở mỗi hàng, cột và vùng. Để bạn dễ theo dõi và dễ học khi giải câu đó, cuốn sách sử dụng nhiều màu cho các ô chứa các từ khác nhau.

Sách Italiano Wodoku sẽ có thực hành bằng cách yêu cầu bạn điền từ thích hợp vào các ô trống, sau đó đọc to những từ đó. Việc này sẽ giúp bạn nhớ từ lâu hơn. Nếu không biết nghĩa của một từ, hãy xem phần dịch nghĩa từ vựng ở trang 106.

Sách Italiano Wodoku được chia làm 3 cấp độ: dễ, tương đối khó và khó. Nếu có câu đố nào quá khó, bạn hãy xem phần đáp án ở trang 91.

Theme Settings