Sách The Invisible man – Người vô hình (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM – năm 2013

Số trang / Trọng lượng: 120 trang / 250g

Tình trạng: Còn hàng

55,000

Mô tả

Sách The Invisible man – Người vô hình (Kèm CD)  được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp cho bạn mới bắt đầu, học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông nâng cao kỹ năng đọc hiểu của mình. Sách có kèm CD giúp bạn luyện khả năng nghe vừa luyện khả năng phát âm của mình.

Sách The Invisible man – Người vô hình (Kèm CD)
Sách The Invisible man – Người vô hình (Kèm CD)

Sách The Invisible man – Người vô hình (Kèm CD) được biên soạn theo năm cấp độ, từ cấp độ cơ bản dành cho những người mới bắt đầu, với 350 từ, cho đến cấp độ trung bình khá, với 1.000 từ. Trong từng tập sách đều có các hướng dẫn dành cho người đọc theo từng cấp độ, giúp họ tiếp cận nội dung tác phẩm bằng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn. Bộ sách bao gồm những câu hỏi ôn tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, cũng như kèm theo các hình minh họa thú vị tô điểm cho từng trang sách.

Với hình thức sách đọc kèm đĩa CD, nội dung Sách The Invisible man – Người vô hình (Kèm CD) được thể hiện lại một cách sinh động bởi các giọng đọc Mỹ chuyên nghiệp. Tác phẩm được viết bởi một đội ngũ chuyên gia biên tập ngôn ngữ bản xứ, dựa trên nền tảng tiếng Anh của người Mỹ chuẩn với từ vựng được đề xuất bởi Bộ Giáo dục. Vì thế, chương trình này sẽ vô cùng có ích, nhất là cho công tác giảng dạy tiếng Anh.

Review của người đọc:

Sách này tôi đọc lần đầu vào năm 8 tuổi. Minh hoạ ở bìa là một hình nhân màu đen trên nền tím nếu nhớ không nhầm; sau này nghĩ lại thì đó có thể là một ấn bản trước 1975. Trong thư viện có một bản lược dịch của NXB Kim Đồng nhưng tôi chưa đọc. Sau này lần mò cụm từ “invisible man” trên mạng thì xác định được tác giả là H. G. Wells. Thấy Tiki bán sách này là tôi vào mua ngay, như thể tìm lại kỷ niệm. Bản dịch tốt nhưng bìa khá xấu.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách The Invisible man – Người vô hình (Kèm CD)”

Theme Settings