Sách Hướng dẫn viết hồ sơ xin việc tiếng Anh

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Thời Đại

Tình trạng: Còn hàng

54,000

Mô tả

Sách hướng dẫn viết hồ sơ xin việc tiếng Anh

Với xu hướng hiện nay đơn xin việc bằng tiếng Anh là một thứ không thể thiếu trong bộ hồ sơ của bạn. Bất luận là nhà tuyển dụng có yêu cầu hay không, ứng viên thời hội nhập vẫn nên gửi một bức thư xin việc bằng Tiếng Anh, kèm theo các văn bằng, chứng chỉ,…

Quyển sách “Hướng dẫn cách viết hồ sơ xin việc tiếng Anh ấn tượng” sẽ hướng dẫn bạn, người xin việc cách chuẩn bị bản sơ yếu lý lịch và hồ sơ đính kèm sao cho thật sự ấn tượng để các nhà tuyển dụng nhận ra bạn là ai và bạn sẽ làm được điều gì cho công ty.

Sách Hướng dẫn cách viết hồ sơ xin việc tiếng Anh ấn tượng gồm 7 chương, được trình bày ở dạng song ngữ Anh – Việt nhằm mục đích giúp bạn vừa học tập kỹ năng viết bản sơ yếu lý lịch, vừa trau đổi kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh.

Sách Hướng dẫn cách viết hồ sơ xin việc tiếng Anh ấn tượng” nhấn mạnh đến những kiểu viết và những chỉ dẫn tài liệu của các hiệp hội nghề nghiệp và các hiệp hội nghiên cứu hay hiệp hội khoa học, đồng thời khuyến khích sử dụng những cách hướng dẫn thiết kế hồ sơ nhằm trau chuốt toàn bộ diện mão của bản sơ yếu lý lịch. Hơn nữa, những tiến bộ về công nghệ chẳng hạn như Internet, lưu trữ hồ sơ điện tử, lưu trữ dữ liệu và truyền thông tin cũng góp phần tạo nên sự lôi cuốn về mặt nội dung lẫn hình thức của bộ hồ sơ.

Một bộ hồ sơ xin việc bằng tiếng Anh chuẩn là vô cùng cần thiết trong thời đại hội nhập quốc tế ngày nay. Một bộ hồ sơ tiếng Anh ấn tượng sẽ đem lại cho bạn nhiều hơn những gì bạn nghĩ.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Hướng dẫn viết hồ sơ xin việc tiếng Anh”

Theme Settings