Sách Hướng dẫn tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 326 trang / 370g

Tình trạng: Còn hàng

57,000

Mô tả

Sách Hướng dẫn tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu (Kèm CD)

Sách Hướng dẫn tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu (Kèm CD) hướng dẫn bạn qua các bước thật chi tiết để họ không những có thể nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn mà còn hiểu rõ hơn về đất nước và con người Hàn Quốc. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Sách Hướng dẫn tự học tiếng Hàn là giáo trình tự học tiếng Hàn mới nhất hiện nay. Sách Hướng dẫn tự học tiếng Hàn hướng dẫn người học qua các bước thật chi tiết để họ không những có thể nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn mà còn hiểu rõ hơn về đất nước và con người Hàn Quốc. Cấu trúc quyển sách được bắt đầu bằng những bài hội thoại qua các tình huống thực tế với phần văn phạm đi kèm. Điều này sẽ giúp người học áp dụng dễ dàng những điều họ học được để giao tiếp trong thời gian ngắn nhất.

Sách Hướng dẫn tự học tiếng Hàn
</span> Sách Hướng dẫn tự học tiếng Hàn

Ngoài ra Sách Hướng dẫn tự học tiếng Hàn còn kèm theo:

– Phần bài tập được biên soạn chi tiết kèm lời hướng dẫn rõ ràng

– Phần hướng dẫn cách phát âm tiếng Hàn

– Từ điển mini Hàn – Việt

– Hướng dẫn cách viết bảng chữ cái Tiếng Hàn.

Mẹo tự học tiếng Hàn:

1. Suy nghĩ bằng tiếng Hàn giúp tự học tiếng Hàn giao tiếp tại nhà rất hiệu quả

Đôi khi việc khó khăn nhất khi nói về một ngôn ngữ mới không phải là chính ngôn ngữ đó mà là làm cách nào để bạn suy nghĩ bằng chính ngôn ngữ mới đó.

Nếu bạn nghĩ về ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn và sau đó cố gắng dịch sang tiếng Hàn trước khi nói tiếng Hàn, bạn sẽ luôn phải dịch giữa các ngôn ngữ qua lại. Dịch không phải là một điều dễ dàng, rất nhiều khó khăn trong việc chuyển đổi giữa các ngôn ngữ.

Giải pháp là hãy suy nghĩ bằng tiếng Hàn. Cố gắng sử dụng tiếng Hàn khi bạn đang suy nghĩ về một ngày của bạn, hoặc khi bạn đang cố gắng để quyết định mua thứ gì, ăn thứ gì. Ngay cả việc cố gắng sử dụng từ điển Hàn – Hàn để tra từ mới. Bạn sẽ nhận thấy rằng khi bạn nghĩ bằng tiếng Hàn, nó dễ dàng hơn cho bạn để nói chuyện bằng tiếng Hàn. Đây là cách rất tuyệt để tự học tiếng Hàn tại nhà.

2. Nói chuyện với chính mình để tự học tiếng Hàn giao tiếp tại nhà

Bất cứ khi nào bạn đang ở nhà (hoặc một mình ở một nơi khác), bạn có thể thực hành việc tự học tiếng Hàn giao tiếp của bạn tại nhà với người bạn yêu thích: đó chính là bản thân bạn.

Nếu bạn đã suy nghĩ bằng tiếng Hàn, thử nói suy nghĩ của bạn thành tiếng. Đọc to, rõ ràng, đừng ngần ngại. Thực hành là thực tế, và thậm chí nếu bạn không có ai để sửa chữa lỗi sai của bạn, chỉ cần hành động nói to sẽ giúp bạn trở nên thoải mái hơn khi giao tiếp tiếng Hàn.

3. Sử dụng một tấm gương

Bất cứ khi nào bạn có thể hãy bỏ ra một vài phút trong ngày của bạn để đứng trước gương và nói chuyện. Chọn một chủ đề, cài thời gian 2 hoặc 3 phút và chỉ cần nói chuyện. Điểm nhấn của bài tập thực hành này là để xem khẩu hình miệng, khuôn mặt và cơ thể của bạn như là ngôn ngữ bạn nói. Nó cũng làm cho bạn cảm thấy như bạn đang nói chuyện với một ai đó, vì vậy bạn có thể giả vờ như bạn đang có một cuộc thảo luận với các bạn học.

Nói cho hết 2 hoặc 3 phút. Đừng dừng lại! Nếu bạn bị bí một từ mà bạn không biết hoặc chưa nghĩ ra, hãy thử nghĩ ra để diễn đạt từ mà bạn không biết theo theo một cách khác. Bạn luôn có thể tìm cách để nói từ mà bạn không biết bằng cách khác vào cuối mỗi 2-3 phút. 

4. Tập trung vào sự lưu loát, không ngữ pháp

Khi bạn nói chuyện bằng tiếng Hàn, nguyên nhân gì khiến bạn thường xuyên dừng lại? Càng nhiều lần bạn dừng lại chứng tỏ bạn càng thiếu tự tin. Hãy thử các bài tập gương ở trên, nhưng thách thức chính mình để nói chuyện mà không dừng lại hoặc lắp bắp trong toàn bộ thời gian.

Điều này có nghĩa rằng các câu của bạn sẽ không được nói với ngữ pháp hoàn hảo, nhưng không sao cả! Nếu bạn tập trung vào nói trôi chảy thay vì một cách chính xác, người khác vẫn hiểu ý bạn và phát âm, ngữ điệu của bạn cũng tốt hơn. Bạn có sửa lại những câu nói cho đúng ngữ pháp khi bạn có thể ở một trình độ cao hơn.

5. Hãy thử một số bài tập uốn lưỡi khi tụ học tiếng Hàn giao tiếp tại nhà

Uốn lỡi với hàng loạt các từ ngữ mà khó có thể nói một cách nhanh chóng. Thử nói điều này một vài lần! Nó không dễ chút nào. Trò chơi như thế này sẽ giúp bạn tìm ra vị trí phù hợp với miệng và lưỡi của bạn, và thậm chí có thể giúp phát âm của bạn cải thiện rất nhiều.

6. Lắng nghe và lặp lại

Bạn có xem chương trình truyền hình hoặc video YouTube bằng tiếng Hàn? Sử dụng chúng để cải thiện sự lưu loát của mình. Chọn một phần ngắn của một chương trình và lặp lại từng dòng một. Hãy thử bắt trước theo câu nói, phát âm, ngữ điệu sao cho giống nhất. Nó không quan trọng nếu bạn bỏ lỡ một vài từ, điều quan trọng là phải tiếp tục nói chuyện, nói chuyện không ngừng, không vấp. Cố gắng để ngữ điệu giống như người bản ngữ trong chương trình truyền hình.

7. Hãy chú ý đến những âm được nhấn mạnh trong câu nói

Tiếng Hàn sử dụng nhấn nhá trong các từ và câu. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần phải nhấn mạnh,một số từ và âm tiết (âm thanh) để cho thấy ý đồ của mỗi câu nói trong mỗi hoàn cảnh là khác nhau. Cố gắng lặp lại ngữ điệu cho giống người bản xứ.

Xem thêm sách tiếng Hàn tại: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-han/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

 1. Garnet

  Namus düşkünü abisine inat sevgilisine sakso çekip video çektiriyor.
  Abim görürse beni öldürür diyor, ama korkmuyorum diyor.
  Videonun devamını seyretmek için takipte kalmanız
  yeterli. Gerçek bir cesaret ve gerçek bir aşk.

  Here is my page … Gökyüzünün yarısını

 2. Terry

  Bir kumarhanede en popüler 10 oyun. İslâm ölüye değer vermekle birlikte,
  kumarhane para yatırma kodu yok altyapısına göz atarak fikir sahibi olabilirsiniz.
  Kayıt slot makinesi olmadan ücretsiz oyunlar i̇ş turizmi, ağ içinde daha fazla öncelik kazanır ve
  daha çabuk şekilde işlenir. Kayıt slot makinesi olmadan ücretsiz oyunlar müzakere ederek ikilemlerinize anında bir.

  Here is my site :: ilkel kabile porno

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings