Sách Hướng dẫn sử dụng ngữ pháp tiếng Anh

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 291 trang / 480g

Tình trạng: Còn hàng

68,000 60,000

Mô tả

Sách Hướng dẫn sử dụng ngữ pháp tiếng Anh

Sách gồm những dạng ngữ pháp cơ bản trong tiếng Anh, được giải thích rõ ràng và hệ thống hóa một cách khoa học, cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng thể, để bạn có thể học ngữ pháp nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Cùng với thời đại hội nhập, tiếng Anh luôn được coi là một chiếc cầu nối đến với kho tàng tri thức dồi dào của nhân loại, và là ngôn ngữ chính trong các tình huống giao tiếp hàng ngày và công việc. Vì vậy, học tiếng Anh là một việc cần thiết và quan trọng. Trong tiếng Anh, ngữ pháp giữ vai trò quan trọng, là nền tảng cơ bản cho các việc học các kỹ năng khác. Hướng dẫn sử dụng ngữ pháp tiếng Anh h giúp cho việc học ngữ pháp tiếng Anh của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Cuốn sách phục vụ cho tất cả các đối tượng học viên tiếng Anh, giúp học viên có thể định lượng được kiến thức ngữ pháp trong tiếng Anh. Nội dung sách bao gồm các dạng ngữ pháp cơ bản trong tiếng Anh, được giải thích rõ ràng và hệ thống hóa một cách khoa học, cung cấp cho học viên có cái nhìn tổng thể, để có thể học ngữ pháp nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Cuốn sách tiếng Anh  này nhằm phục vụ cho tất cả các đối tượng học viên tiếng Anh, giúp học viên có thể định lượng được kiến thức ngữ pháp trong tiếng Anh. Cuốn sách bao gồm các dạng ngữ pháp cơ bản trong tiếng Anh, được giải thích rõ ràng và hệ thống hóa một cách khoa học, cung cấp cho người học cái nhìn tổng thể, giúp các bạn học ngữ pháp nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Điều đặc biệt chính là cuốn sách này thấu hiểu việc tự học của các bạn nên các kiến thức được trình bày cực kì dễ hiểu và dễ tiếp thu. Cho nên dù bạn mới chỉ người bắt đầu học tiếng Anh thì cuốn sách này cũng rất hữu ích với bạn.

Qua từng bài học, độc giả sẽ có được cải nhìn rõ ràng về ngữ pháp tiếng Anh từ những điều rất đơn giản như các thì, chia động từ đến việc áp dụng ngữ pháp trong một đoạn văn hay bài văn một cách phức tạp. Sau phần lý thuyết sẽ là phần thực hành để người học luyện tập và đánh giá khả năng tiếp thu của bản thân.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Hướng dẫn sử dụng ngữ pháp tiếng Anh”

Theme Settings