Sách Học từ vựng tiếng Anh chuyên đề khoa học và công nghệ

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Thanh Niên

Tình trạng: Còn hàng

42,000

Mô tả

Sách Học từ vựng tiếng Anh chuyên đề khoa học và công nghệ

Nếu nói ngữ pháp là xương sống của ngôn ngữ thì từ vựng chính là da thịt. Các kỹ năng Nghe – Nói- Đọc – Viết đều cần từ vựng. Tuy nhiên bạn đã tốn khá nhiều công sức mà vẫn chưa thể học từ vựng một cách hiệu quả. Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu. Học những từ vựng nào và quan trọng là bao nhiêu là đủ. Cách tốt nhất là học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề, việc học từ vựng theo phương pháp này sẽ giúp bạn dễ dàng ghi nhớ vốn từ vựng khổng lồ và dễ dàng vận dụng nó khi nói về một chủ đề nhất định.

Một khi đã sở hữu được cho mình lượng từ vựng khủng, thì những yếu tố khác không còn có thể làm khó bạn được nữa. Cho nên việc bổ sung vốn từ vựng khi học ngoại ngữ là cực kì cần thiết. Người học cần một công cụ để ghi nhớ và tiếp thu hiệu quả. Cuốn sách Học từ vựng tiếng Anh chuyên đề Khoa học và công nghệ sẽ giúp bạn thực hiện điều đó theo một cách riêng thú vị.

Khoa học và Công nghệ hiện nay đang là một lĩnh vực thuộc hàng siêu hot. Và không có gì xa lạ khi đây là một trong những ngành nghề tiếp xúc và làm việc nhiều nhất với người nước ngoài và tài liệu tiếng Anh. Việc tích lũy cho mình một kho từ vựng tiếng Anh theo chuyên ngành này sẽ mang lại cho người học một lợi thế vô cùng lớn. Nhất là những người đam mê ngành nghề Công nghệ.  

Bộ sách “Học Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Đề” được biên soạn đặc biệt dành cho bạn, những người yêu thích môn tiếng Anh và muốn sử dụng tiếng Anh làm công cụ giao tiếp trong công việc hoặc trong các cuộc giao lưu thông thường.

Học từ vựng tiếng Anh chuyên đề Khoa học và công nghệ được thiết kế với hàng trăm bài tập về từ vựng nhằm giúp bạn mở rộng vốn từ ở lĩnh vực Khoa học và Công nghệ.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Học từ vựng tiếng Anh chuyên đề khoa học và công nghệ”

Theme Settings