Sách học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Sách học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Trong tình hình bùng nổ dân số hiện nay. Mỗi năm có đến hàng nghìn cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp và con số này sẽ không ngừng tăng cao vào những năm tới. Đây dường như đã trở thành một hiện tượng quen thuộc đến mức người ta không còn lạ gì nữa. Vậy bạn phải làm gì để thoát khỏi xòng xoáy của “Cơn bão thất nghiệp” này?

Không gì tốt hơn là ngay từ bây giờ bạn hãy tạo ra cho mình một sự khác biệt. Ngoại ngữ được xem là cứu cánh, là lớp vỏ bọc vững chắc hoàn hảo giúp bạn chiếm được sự tin tưởng và hài lòng của đa số các nhà tuyển dụng.

Nhật Bản – một trong 4 con rồng thịnh vượng của Châu Á, đất nước này luôn khiến cả thế giới phải nghiêng mình không chỉ bởi nền kinh tế phát triển mà còn bởi nét văn hóa thú vị và ngôn ngữ độc đáo của mình. Gây ấn tượng với hệ thống bảng chữ cái đồ sộ, tiếng Nhật được cho là biển kiến thức bí ẩn nhất đối với người học. Do đó, để chinh phục được thứ ngôn ngữ này, bạn cần phải tự trang bị cho mình một số yếu tố cần thiết và quan trọng.

KhoSachNgoaiNgu.com nhận được rất rất nhiều thắc mắc và băn khoăn từ các bạn học như: Sách học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, giáo trình học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, sách cho người bắt đầu học tiếng Nhật, sách tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, giáo trình cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật, sách học tiếng Nhật cơ bản… vân vân và mây mây. Nhưng chung quy vẫn là những vấn đề xoay quanh việc tìm kiếm các loại giáo trình phù hợp dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Để giúp các bạn gỡ bỏ hết mọi thắc mắc trên, KhoSachNgoaiNgu.com sẽ giới thiệu đến bạn học một số đầu sách được nhiều người tin dùng trong thời gian qua mà chúng tôi thống kê được.

Minna no Nihongo

Chắc hẳn mọi người đều biết Minna no Nihongo là một giáo trình cực kì thông dụng. Với thiết kế và cách trình bày bài học theo hệ thống logic và thân thiện với mọi người nên Giáo trình này luôn được tin tưởng sử dụng trong hầu hết các trung tâm Nhật ngữ trong và ngoài nước. mức độ tin tưởng cũng như chất lượng của bộ sách này thuộc loại top đầu trong số những sách tiếng Nhật bạn cần biết.

Tiếng Nhật cho mọi người

Đây là sách tiếng Nhật trình độ sơ cấp dành cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Sách có nhiều bài tập phù hợp cho các bạn theo học chương trình sơ cấp. Đây là sách học tiếng Nhật được khá nhiều bạn đánh giá cao vì sách được dịch lại từ giáo trình Mina No Nihongo.

Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu

Giống như tên sách, đâ là cuốn sách dành riêng cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật. Với cách trình bày nội dung dễ hiểu kèm theo CD, nên với giáo trình này bạn hoàn toàn có thể tự học các kiến thức cơ bản về tiếng Nhật tại nhà mà không cần kèm theo các tài liệu khác. Sách được nhiều bạn đọc tin dùng và tìm mua.

Tài liệu luyện thi Năng lực Nhật Ngữ N5

Đúng với tiêu đề sách, cuốn sách này sẽ giúp bạn luyện thi bằng tiêng Nhật N5 với đủ các loại đề thi cả làm trên giấy và nghe hiểu bằng CD. Cuốn sách Tài liệu luyện thi năng lực Nhật ngữ N5 – Đề thi với các dạng đề thi cơ bản, giúp học viên có thể trải nghiệm và làm quen với các dạng thi Nhật ngữ ở trình độ N5, từ đó tích lũy kinh nghiệm cho bản thân trong kì thi thật sự. Chắc chắn sau khi đã học hết cuốn sách này bạn sẽ không còn bỡ ngỡ với kỳ thì năng lực tiếng Nhật N5 nữa.

Tự học đàm thoại tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu

Giáo trình này sẽ giúp bạn làm quen với tiếng Nhật một cách dễ dàng nhất thông qua các câu đàm thoại từ cơ bản đến nâng cao. Sách được nhóm tác giả căn cứ vào cách học của người Việt Nam để đưa ra các tình huống cũng như trường hợp thông dụng nhất khi người Việt giao tiếp. Ngoài ra các tình huống trong bài còn đi kèm các hình ảnh giúp cho các câu đàm thoại trở nên sinh động và dễ nhớ hơn.

Tự học 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật

Cuốn sách này thuộc kiểu giáo trình tiếng Nhật giao tiếp, phù hợp với những ai đang cần gấp tiếng Nhật giao tiếp để đi làm bởi đôi khi chương trình học không đáp ứng được nhu cầu về giao tiếp trong môi trường doanh nghiệp. Sách được trình bày dễ hiểu có kèm theo CD giúp bạn vừa luyện nghe vừa luyện nói rất tốt.

10 phút tự học tiếng Nhật mỗi ngày

Đây là cuốn sách được tác giả “The Sakura” – Trần Hải Quỳnh biên soạn với phương pháp mới giúp người học tự học hiệu quả hơn với các mẫu câu và tình huống gần gũi với cuộc sống và thực tế. Do đó, đây là cuốn sách luyện hội thoại vô cùng hữu ích cho những ai mới bắt đầu học tiếng Nhật.

Trên đây là một số gợi ý về Sách tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, KhoSachNgoaiNgu.com hy vọng rằng bạn học sẽ lựa chọn được một bộ giáo trình tiếng Nhật tốt nhất và phù hợp nhất. Chúc các bạn học tập tốt, đạt được thành tích cao trong các kì thi tiếng Nhật và ngày càng yêu thích tiếng Nhật hơn nhé!!

 

Bài viết liên quan:

Sách tiếng Nhật Y khoa

Sách tiếng Nhật Y khoa Thực tế cho thấy, con...

Tổng hợp các câu hỏi thường gặp

♥♥♥ TỔNG HỢP CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP  ♥♥♥ Chúng...

Hướng dẫn đặt sách

Hướng dẫn đặt sách Khách hàng có thể tới Cửa...

Theme Settings