Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng trình độ sơ trung cấp

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSHDGT0015

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia TP.HCM – năm 2017

Số trang / Trọng lượng: / 450g

Tình trạng: Còn hàng

225,000 200,000

Mô tả

Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng trình độ sơ trung cấp

Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng trình độ sơ trung cấp được soạn dành riêng cho những bạn mới tiếp xúc với tiếng Hàn, sách đặc biệt chú trọng vào hình ảnh minh họa giúp bạn có thể hiểu chính xác ngữ nghĩa của từ mới; đồng thời được học thêm về các phong tục văn hóa truyền thống của Hàn Quốc.

Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản
</span> Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản

Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản

Được thiết kế để giúp các bạn học sinh làm quen và tìm hiểu ý nghĩa của các từ vựng cũng như cách sử dụng của chúng thông qua bối cảnh thực tế, bởi như chúng tôi nhận thấy, nhiều sách từ vựng hiện nay chỉ tập trung vào khả năng học thuộc lòng đơn thuần từ vựng có liên quan tới một số chủ đề nhất định của học sinh và đưa ra rất ít ngữ cảnh sử dụng. 

Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản

Cung cấp gần 2,500 từ vựng trình độ bậc sơ-trung cấp theo mức độ tăng tiến của 100 bài học. Cuốn sách được chia thành phần 1, 2 và 3; mỗi phần có cấu trúc khác nhau để giúp người học hiểu ngữ cảnh sử dụng của các từ vựng một cách dễ dàng hơn. Các bạn học sinh có thể học từ vựng một cách hệ thống và sử dụng chúng tự nhiên, thuần thục thông qua các hình vẽ minh họa, bài nghe, các bài luyện tập đa dạng và các thẻ hội thoại đưa ra ngữ cảnh sử dụng cụ thể của các từ được học.

Mời bạn xem thêm Sách Luyện thi tiếng Hàn với nhiều sản phẩm hữu ích khác hỗ trợ bạn học tiếng Hàn một cách dễ dàng nhất.

Xem thêm sách tiếng Hàn tại: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-han/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

 

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng trình độ sơ trung cấp”

Theme Settings