Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản trong giao tiếp hàng ngày

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSHDGN0013

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Tình trạng: Còn hàng

220,000 195,000

Mô tả

Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản trong giao tiếp hàng ngày

Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản trong giao tiếp hàng ngày gồm những phần cơ bản sau:

Phần 1: giới thiệu 50 câu tiếng Hàn phổ biến nhất chia thành 10 bài học. Mỗi bài gồm 5 câu được lựa chọn dựa trên ý nghĩa và ứng dụng vào đời sống thực tế, có kèm theo giải thích chi tiết.

Phần 2: bao gồm 24 hoạt cảnh với những tình huống thường gặp. Cách sử dụng và ý nghĩa của các đoạn hội thoại thực tiễn đều được giải thích cụ thể và chi tiết cho học sinh nước ngoài học tiếng Hàn Quốc để đi du lịch, sinh sống hoặc học tập tại Hàn Quốc.

Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản
</span> Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản

Học tiếng Hàn thật là đơn giản – trong giao tiếp hàng ngày là cuốn sách thứ hai trong bộ Học tiếng Hàn thật là đơn giản. Cuốn đầu tiên, Học tiếng Hàn thật là đơn giản – dành cho người mới bắt đầu sau khi ra mắt đã được đón nhận nồng nhiệt, vượt quá sự mong đợi của chúng tôi, và cuối cùng cuốn sách thứ hai cũng đã sẵn sàng được xuất bản sau hai năm dày công chuẩn bị. Nếu cuốn thứ nhất tập trung vào ngữ pháp cơ bản, cách phát âm và biểu hiện cần thiết để giúp các bạn nước ngoài bắt đầu giao tiếp bằng tiếp Hàn Quốc thì cuốn sách thứ hai này lại tập trung hơn vào giúp học sinh mới học tiếng Hàn (sau khoảng 150 đến 400 giờ học) có thể giao tiếp tiếng Hàn một cách tự nhiên trong các tình huống đời thường

Chúng tôi hy vọng rằng cuốn Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản sẽ giúp học sinh học tiếng Hàn Quốc giao tiếp thành công với người Hàn Quốc, đồng thời thích ứng với cuộc sống sinh hoạt! Đồng thời củng cố thêm vốn từ vựng và trau dồi thêm kỹ năng cho mình.

Xem thêm sách tiếng Hàn tại: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-han/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản trong giao tiếp hàng ngày”

Theme Settings