Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản dành cho người mới bắt đầu (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSHDGM0016

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: 192 trang / 220g

Tình trạng: Còn hàng

150,000 132,000

Mô tả

Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản dành cho người mới bắt đầu (Kèm CD)

Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản dành cho người mới bắt đầu (Kèm CD) gồm 1 phần giới thiệu, 10 chương học và 24 thẻ những câu tiếng Hàn hữu ích. Mục tiêu của phần giới thiệu là giúp các bạn phân biệt được tiếng Hàn Quốc với tiếng Việt và nắm rõ những đặc điểm của tiếng Hàn Quốc trước khi bắt đầu học. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản dành cho người mới bắt đầu mà các bạn đang cầm trên tay này nằm trong bộ giáo trình Học tiếng Hàn thật là đơn giản, bộ sách hướng tới những người nước ngoài muốn học tiếng Hàn Quốc. Đây được xem là Bộ sách học tiếng Hàn bán chạy nhất thế giới. (Bộ sách gồm 5 cuốn: Dành cho người mới bắt đầu, Trình độ sơ cấp, Trình độ Trung cấp, Trong giao tiếp hàng ngày và Từ vựng trình độ Sơ – Trung cấp).

Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản
</span> Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản

Ai có thể học Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản ?

Học tiếng Hàn thật là đơn giản dành cho người mới bắt đầu hướng tới đối tượng là những người chưa từng học tiếng Hàn và chưa biết đến bảng chữ cái tiếng Hàn.

Cuốn sách Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản sẽ dạy bạn …

Thông qua nhiều bài luyện tập, hoạt động và trò chơi đa dạng, cuốn sách này sẽ giúp các bạn học nghe, nói, đọc và viết tiếng Hàn Quốc một cách thú vị. Mục tiêu hàng đầu của Học tiếng Hàn thật là đơn giản dành cho người mới bắt đầu là trang bị cho người học những cấu trúc, biểu hiện câu tiếng Hàn cần thiết nhất trong những tình huống hội thoại hàng ngày.

Nội dung chính của Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản?

Cuốn Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản dành cho người mới bắt đầu bao gồm 1 phần giới thiệu, 10 chương học và 24 thẻ những câu tiếng Hàn hữu ích. Mục tiêu của phần giới thiệu là giúp các bạn phân biệt được tiếng Hàn Quốc với tiếng Việt và nắm rõ những đặc điểm của tiếng Hàn Quốc trước khi bắt đầu học. Mỗi bài học sẽ được chia ra làm 5 bước là: <Khởi động!>, <Học lý thuyết!>, <Tập đọc!>, <Tập viết!> và <Tự kiểm tra!> cùng với nhiều bài luyện tập phong phú và bài nghe tương ứng, như vậy chỉ cần học theo hệ thống đơn giản này là các bạn có thể học tiếng Hàn dễ dàng hơn nhiều.

Ngoài ra, 24 câu và các biểu hiện tiếng Hàn hữu ích trong đời sống hàng ngày sẽ được minh họa dưới dạng thẻ với tranh minh họa sống động để các bạn có thể đem theo bên người và dùng trong những tình huống thích hợp.

Xem thêm sách tiếng Hàn tại: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-han/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản dành cho người mới bắt đầu (Kèm CD)”

Theme Settings