Sách Học đánh vần tiếng Anh (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia TP.HCM – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 356 trang / 500g

Tình trạng: Còn hàng

190,000 170,000

Mô tả

Sách Học đánh vần tiếng Anh (Kèm CD) giúp bạn tự viết được phiên âm và đọc chính xác các từ tiếng Anh một cách dễ dàng, sách có nội dung đơn giản, súc tích, có kèm theo CD giúp bạn có thể tự học một cách đơn giản và hiệu quả.

– Cuốn sách “Học đánh vần tiếng Anh” không chỉ giúp bạn đọc đúng các từ, cuốn sách còn tạo tiền đề để bạn học cách phát âm tiếng Anh, nói tiếng Anh chuẩn, hay và có ngữ điệu. Bạn sẽ sớm tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh sau một thời gian rèn luyện với cuốn sách này.

– Sách kèm “Sơ đồ tư duy tổng hợp các quy tắc đánh vần tiếng Anh” hướng dẫn từng bước để học tập và ghi nhớ các quy tắc, giúp bạn đánh vần tiếng Anh dễ dàng như tiếng Việt.

Đây là cuốn sách tiếng Anh được dày công nghiên cứu và biên soạn tỉ mỉ bởi CEO Học viện đào tạo Đánh vần tiếng Anh Enpro- Nguyễn Ngọc Nam, qua sự tham khảo nhiều chuyên gia ngoại ngữ, ngôn ngữ trong nước và quốc tế. Từ khi ra mắt, cuốn sách đã sớm trở thành “hiện tượng” với 100.000 bản được xuất bản và tiêu thụ ngay trong lần đầu.

Cuốn sách này là công cụ cần thiết cho mọi người, từ giáo viên, người đi làm, học sinh sinh viên, phụ huynh…, giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức cho việc học cách phát âm tiếng Anh, cách đọc từ tiếng Anh.

Nội dung các quy tắc đánh vần tiếng Anh là thành quả của 6 năm nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh trên hàng ngàn từ. Những quy tắc mới vẫn đang tiếp tục được hoàn thiện và nhiều trong số đó gây bất ngờ với cả chính người bản ngữ.

– Các quy tắc như chiếc cần câu cá bởi có thể học một lần rồi ứng dụng cả đời. Thay vì buộc người học đánh vần và học thuộc từng từ, từng câu, các quy tắc khái quát giúp bạn tự đọc được tất cả các từ mới mà không cần đến từ điển.

  1. Habwxn

    buy levofloxacin generic levaquin 500mg canada

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings