Sách Hoàn thiện kỹ năng phát âm và đánh dấu trọng âm tiếng Anh (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2010

Số trang / Trọng lượng: 256 trang / 300g

Tình trạng: Còn hàng

78,000

Mô tả

Sách Hoàn thiện kỹ năng phát âm và đánh dấu trọng âm tiếng Anh (Kèm CD)

Tiếng Anh là nhịp cầu để chúng ta tiến ra thế giới, bước nhanh hơn trên con đường hội nhập. Bởi tiếng Anh chính là ngôn ngữ để giao tiếp với bạn bè khắp năm châu. Song, để giao tiếp được thuận lợi và nhanh chóng đạt được thành công, chúng ta cần phải phát âm chuẩn. Phát âm trong tiếng Anh, ngoài việc phải phát âm thật chuẩn ra, chúng ta còn phải quan tâm đến trọng âm cũng ngữ điệu.

Đối với người học tiếng Anh việc phát âm, giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài là một điều không phải đơn giản. Một người được coi là phát âm chuẩn khi người đó có thể phát âm đúng trọng âm, ngữ điệu của những từ đơn lẻ cũng như những đơn vị ngôn ngữ lớn hơn từ như cụm, câu, đoạn… Sách giúp cho việc phát âm và đánh dấu trọng âm được dễ dàng. Hiện sách đang có 2 phiên bản: loại một màu và loại hai màu cho bạn đọc lựa chọn.

Sách Hoàn thiện kỹ năng phát âm và đánh dấu trọng âm tiếng Anh (Kèm CD) gồm những phần cơ bản sau:

Phần 1: Cách phát âm

Phần 2: Cách đánh dấu trọng âm

Đặc biệt, cuốn sách Hoàn thiện phát âm tiếng Anh và đánh dấu trọng âm tiếng Anh còn được tặng kèm đĩa CD. Mỗi phần của cuốn sách đều được đan xen các bài luyện nghe để độc giả có thể luyện tập. Phần luyện nghe được thực hiện bởi giọng đọc của người bản xứ với cách phát âm tiêu chuẩn, vừa luyện khả năng nghe, vừa luyện khả năng nói và phát âm cho người học.

Cuối mỗi bài còn có bài tập thực hành cho bạn áp dụng, giúp bạn hiểu bài nhanh và nhớ lâu. Hy vọng sau khi luyện tập kỹ năng phát âm và đánh dấu trọng âm một cách thành thục thì việc nghe và giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài không còn là trở ngại lớn đối với bạn.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Hoàn thiện kỹ năng phát âm và đánh dấu trọng âm tiếng Anh (Kèm CD)”

Theme Settings