Sách Hán Việt tự điển – Thiều Chửu (Bìa cứng)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Văn Hoá Thông Tin – năm 2013

Số trang / Trọng lượng: 802 trang / 1300g

Tình trạng: Còn hàng

160,000

Mô tả

Sách Hán Việt tự điển – Thiều Chửu (Bìa cứng)

Cho đến nay, quyển Hán Việt Tự Điển vẫn là quyển sách dược nhiều người tin cậy sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu người học, nhất là học sinh, chúng tôi tái bàn quyển tự điển này với sự hoàn chỉnh cả hình thức lẫn nội dung: Chữ được in rõ và đẹp; ngôn ngữ thông nhất theo qui ước hiện nay; bảng tra chữ được trình bày sáng sủa giúp bạn đọc dễ tra tìm hơn.

Quyển Hán – Việt Tự Điển của Thiều Chửu ra đời đã trên 50 năm nay, tái bản hơn 10 lần, được số đông học giả, nhà nghiên cứu cũng như người học Hán văn trong cả nước ưa chuộng.

Sách Hán Việt tự điển – Thiều Chửu (Bìa cứng)
Sách Hán Việt tự điển – Thiều Chửu (Bìa cứng)

Cuốn từ điển Hán Việt tự điển – Thiều Chửu (Bìa cứng) gồm 300 000 từ, cập nhật nhiều từ mới, có các từ mới về khoa học kỹ thuật, kinh tế, chính trị, ngân hàng, với hàng trăm chú thích nhằm hướng dẫn cách dùng đúng trong tiếng anh, có các từ ngữ chuyên ngành dùng cho học sinh, sinh viên và các chuyên gia nghiên cứu. Cuốn sách được bổ sung và cập nhật nhiều từ mới, có hình ảnh minh hoạ ở những từ cần thiết rất sinh động và hấp dẫn.

Hán Việt từ điển- Thiều Chửu có gì đặc biệt?

Với mong muốn tu chính, bổ sung và cập nhật hóa cho kịp trào lưu tiến hóa của xã hội, nhóm biên soạn đã bổ sung thêm một số nét mới để bộ Sách Hán Việt tự điển – Thiều Chửu này hoàn chỉnh hơn trong việc tra cứu.

 • Bên chữ xưa phồn thể có thêm phần giản thể và dị thể.
 • Đưa số chữ ở phần Phụ lục cuối mỗi bộ thủ trong nguyên bản vào nội dung của từng bộ. Thứ tự của các nghĩa đều được đánh số rõ ràng, chuẩn xác.

Có thể nói Từ điển là linh hồn của người học ngoại ngữ. Một cuốn từ điển tốt sẽ là một cánh tay đắc lực cho người học trên con đường chinh phục ngoại ngữ đó.

Xem thêm từ điển tiếng Trung: https://khosachngoaingu.com/tu-dien-tieng-trung/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

 1. Hye

  Hi there, this weekend is pleasant for me,
  as this time i am reading this fantastic informative paragraph here at my
  residence.

  Feel free to visit my homepage – biden we just did hat

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings