Sách Giáo trình mẫu giáo tiếng Hoa

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh

Số trang / Trọng lượng: / 200g

Tình trạng: Còn hàng

35,000 30,000

Mô tả

Sách Giáo trình mẫu giáo tiếng Hoa

Sách Giáo trình mẫu giáo tiếng Hoa là một bộ sách giáo khoa sơ cấp, được biên soạn dành riêng cho việc giảng dạy tiếng Hoa cho lứa tuổi mẫu giáo trong và ngoài nước trước tuổi cấp sách đến trường.

Sách Giáo trình mẫu giáo tiếng Hoa này rút ra từ những điều thực tiễn và trình bày những từ và những cụm từ hữu dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày mà trẻ em thường gặp và quen dùng.

Sách Giáo trình mẫu giáo tiếng Hoa
Sách Giáo trình mẫu giáo tiếng Hoa

Những chủ đề được chọn cho mỗi bài học đều thú vị đối với trẻ em mẫu giáo bởi vì những chủ đề này đều tập trung vào những từ trẻ em thường dùng: diễn đạt bằng lời trong những câu đối thoại hay những lời chào hỏi, chúc tụng nhau khi gặp mặt, và bàn về những trò chơi của trẻ em như là việc đóng vai một bác sĩ, kể về những câu chuyện mà em biết như là truyện Tôn Ngộ Không và thậm chí kể về một chuyến hành trình lên mặt trăng trong những giấc mơ của bé.

Giáo trình mẫu giáo tiếng Hoa có gì thú vị?

Bộ sách Sách Giáo trình mẫu giáo tiếng Hoa này được biên soạn theo hình thức đối thoại và được trình bày sinh động bởi những câu đố, những từ dành riêng cho trẻ em, những trò chơi, và những bức tranh. Những từ ngữ thì được trình bày bằng nhiều màu sắc cùng với một lượng lớn những tranh minh hoạ điều này tạo ra sự thu hút lớn đối với trẻ em.

Sau khi hoàn tất bộ sách này, trẻ em mẫu giáo sẽ có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ tiếng Hoa; Cách phát âm, một bảng từ mới khoảng 340 từ, và một số mẫu câu cơ bản, điều này tạo ra một nền tảng vững chắc cho việc học ngôn ngữ tiếng Hoa của trẻ em trong tương lai.

Mời bạn đọc tham khảo thêm Giáo trình Hoa ngữ: https://khosachngoaingu.com/giao-trinh-hoa-ngu/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Theme Settings