Sách Giáo trình luyện nghe Hán ngữ Tập 1 (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2013

Số trang / Trọng lượng: 262 trang / 400g

Tình trạng: Còn hàng

95,000

Hết hàng

Mô tả

Sách Giáo trình luyện nghe Hán ngữ Tập 1 (Kèm CD)

Sách Giáo trình luyện nghe Hán ngữ Tập 1 (Kèm CD) được biên soạn nhằm cung cấp cho người học một tài liệu học tập tiếng Trung nhanh chóng hiệu quả. Nội dung được trình bày rõ ràng, đơn giản theo trình tự từ dễ đến khó như phần hướng dẫn hàng ngày, từ vựng mới, cách phát âm, ngữ pháp,..nhằm giúp các bạn tự học đạt nhiều kết quá trong học tập. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Sách Giáo trình luyện nghe Hán ngữ Tập 1
Sách Giáo trình luyện nghe Hán ngữ Tập 1

Trong xu thế toàn cầu hóa, nhu cầu học tâp, giao lưu, trao đổi và liên kết giữa các quốc gia diễn ra ngày càng nhanh chóng. Cùng với sự hối hả của cuộc sống khiến bạn bận rộn. Trước xu thế đó, ngày càng có nhiều người muốn nhanh chóng trang bị cho mình thêm một hay nhiều ngoại ngữ để dễ dàng hòa nhập.

Để đáp ứng nhu cầu đó cuốn sách Giáo Trình Luyện Nghe Hán Ngữ 1 – Sách tiếng Nhật theo kỹ năng nằm trong số nhiều sản phẩm trong danh mục – được biên soạn nhằm cung cấp cho người học một tài liệu học tập tiếng Trung nhanh chóng hiệu quả.

Giáo trình luyện nghe Hán ngữ có gì đặc biệt?

Nội dung sách được trình bày rõ ràng, đơn giản theo trình tự từ dễ đến khó như phần hướng dẫn hàng ngày, từ vựng mới, cách phát âm, ngữ pháp, phần tập nói và bài tập kiểm tra .v.v..nhằm giúp các bạn tự học đạt nhiều kết quá trong học tập.

Thông thạo thêm một ngoại ngữ, một cánh cửa cơ hội sẽ mở ra với bạn. Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ vô cùng thú vị. Hãy cùng Khosachngoaingu.com học tiếng Trung một cách vui vẻ nhé!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Giáo trình luyện nghe Hán ngữ Tập 1 (Kèm CD)”

Theme Settings