Sách Giáo trình Hán ngữ Sổ tay Giáo viên Tập 3

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2013

Số trang / Trọng lượng: 242 trang / 330g

Tình trạng: Còn hàng

75,000

Mô tả

Sách giáo trình Hán ngữ Sổ tay Giáo viên Tập 3

Nối tiếp sự thành công, tính bổ ích, cùng với nhiều cải cách và đổi mới của Bộ Sách giáo trình Hán ngữ Sổ tay Giáo viên Tập 1 và 2, chúng tôi đã cho biên soạn và xuất bản cuốn Sách Giáo trình Hán ngữ Sổ tay Giáo viên tập 3.

Sách Giáo trình Hán ngữ Sổ tay Giáo viên Tập 3
Sách Giáo trình Hán ngữ Sổ tay Giáo viên Tập 3

Sách giáo trình Hán ngữ Sổ tay Giáo viên Tập 3 được biên soạn kèm theo Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới, giúp giáo viên có được một tài liệu hữu ích trong việc giảng dạy, với sự thay đổi về thứ tự các bài học, phần giải thích, từ mới, nội dung… đã được tác giả bổ sung và đổi mới, do vậy người học sẽ có thể tiếp thu những kiến thức mới hơn, hiệu quả hơn và thành tích học tập sẽ được nâng cao hơn.

Sách giáo trình Hán ngữ Sổ tay Giáo viên Tập 3 ấn bản lần này gồm 3 tập (chia thành 6 cuốn)

  • Tập 1 có 30 bài, gồm 2 cuốn, mỗi cuốn 15 bài
  • Tập 2 có 20 bài, gồm 2 cuốn, mỗi cuốn 10 bài
  • Tập 3 có 26 bài, gồm 2 cuốn, mỗi cuốn 13 bài

Sách giáo trình Hán ngữ Sổ tay Giáo viên Tập 3 có gì nổi bật?

Gồm 76 bài với nội dung từ dễ đến khó. Bắt đầu từ luyện tập ngữ âm cơ bản tiếng Hán, từ đó tiến hành giảng dạy kết cấu ngữ pháp, ngữ nghĩa và ngữ dụng; cuối cùng là giai đoạn giảng dạy ngữ đoạn, thông qua sự hiểu biết sâu hơn về ngữ pháp và vận dụng từ ngữ, để nâng cao hơn nữa khả năng biểu đạt thành đoạn văn của người học.

Tiếng Hán là một ngôn ngữ khá thú vị. Một số người cho rằng Hán ngữ quá khó đối với cộng đồng người sử dụng chữ latinh như chúng ta. Nhưng không!! Một khi bạn có đam mê, việc chinh phục tiếng Hán không còn là một điều không tưởng nữa. Hãy tìm cho mình một bộ tài liệu tốt và đáng tin cậy để ôn luyện. Chúng tôi chúc bạn thành công!!

Mời bạn xem thêm Giáo trình Hoa ngữ: https://khosachngoaingu.com/giao-trinh-hoa-ngu/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Theme Settings