Sách Giáo trình Hán ngữ Tập 7 Sách tổng hợp (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Hồng Đức – năm 2009

Số trang / Trọng lượng: 178 trang / 300g

Tình trạng: Còn hàng

85,000

Mô tả

Sách Giáo trình Hán ngữ Tập 7 Sách tổng hợp (Kèm CD)

Sách Giáo trình Hán ngữ Tập 7 Sách tổng hợp (Kèm CD) là giáo trình biên soạn cho học viên người nước ngoài học Hán ngữ cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao, chú trọng luyện tập kỹ năng nghe nói. Những bài học trong giáo trình xoay quanh các chủ đề, bài tập có tính tập trung cao, nội dung chân thực thú vị, ngôn ngữ sống động. Mỗi chủ đề trong sách được sắp xếp theo trình tự: Từ mới, Bài học, Bài tập, Chú thích, Bảng chữ Hán giúp các bạn dễ dàng tra cứu và học tập. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Sách Giáo trình Hán ngữ Tập 7 Sách tổng hợp (Kèm CD)
Sách Giáo trình Hán ngữ Tập 7 Sách tổng hợp (Kèm CD)

Sách Giáo trình Hán ngữ Tập 7 Sách tổng hợp (Kèm CD) là giáo trình biên soạn cho học viên người nước ngoài học Hán ngữ cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao, chú trọng luyện tập kỹ năng nghe nói.

Bài học trong Sách Giáo trình Hán ngữ Tập 7 Sách tổng hợp (Kèm CD) xoay quanh các chủ đề, bài tập có tính tập trung cao. Đặc điểm nổi bật của giáo trình là các chủ đề gần gũi cuộc sống thực tế, nội dung chân thực thú vị, ngôn ngữ sống động. Giáo trình được thiết kế nhằm phục vụ cho giáo viên, học viên dạy và học trên lớp đồng thời luyện tập các kỹ năng, giúp học viên nắm bắt ngôn ngữ Trung Quốc trong khoảng thời gian ngắn.

Giáo trình Hán ngữ có gì thú vị?

Nội dung Sách Giáo trình Hán ngữ Tập 7 Sách tổng hợp (Kèm CD) được sàng lọc và sắp xếp những đề tài gần gũi với cuộc sống của học viên, học xong sử dụng được ngay, nội dung như vậy học viên thích học, muốn học. Ngôn ngữ trong bài học trôi chảy, thú vị dí dỏm, khiến học viên học tập hứng thú, khơi gợi tính tích cực học tập của học viên. Cách giảng giải các điểm ngữ pháp của giáo trình gốc sử dụng phương pháp quy nạp, bài học biên soạn không chịu sự khống chế của ngữ pháp, cho phép đưa ra điểm ngữ pháp mới.

Phần bài tập của Sách Giáo trình Hán ngữ Tập 7 Sách tổng hợp (Kèm CD)v xoay quanh bài học và các điểm ngữ pháp trong bài, nhằm vào những điểm quan trọng và điểm khó, có thể phục vụ tốt cho giáo viên chuẩn bị bài giảng, tổ chức tiết học, tiến hành tập luyện kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp cho học viên.

Cuốn sách có gì nổi bật?

Sách bao gồm các bài học về chủ đề:

– Điền vào đơn

– Anh lại hứa suông rồi

– Nhật ký xin việc làm của Vương Tài

– Thu hoạch

– Chữa bệnh

– Thật phải cảm ơn mẩu quảng cáo này

– Tâm nguyện của ông cụ Hoa kiều

– Cùng vợ đi mua sắm

– Con sông quê hương

– Tham gia hôn lễ của người Trung Quốc

Mỗi chủ đề đề được sắp xếp theo trình tự: Bài học, Từ mới, Bài tập, Ngữ pháp, Phụ lục giúp các bạn dễ dàng tra cứu và học tập. Phần đáp án và bảng từ vựng cuối sách sẽ hỗ trợ cho việc học của bạn tốt hơn và nâng cao vốn từ vựng.

Ngoài ra, tập sách còn có CD đính kèm để người học có thể tự học thêm tại nhà.

Xem thêm Giáo trình Hoa ngữ: https://khosachngoaingu.com/giao-trinh-hoa-ngu/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Theme Settings