Sách Giáo trình Hán ngữ Tập 6 – Bổ sung bài tập đáp án (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại học Quốc Gia Hà Nội – năm 2014

Số trang / Trọng lượng: 238 trang / 380

Tình trạng: Còn hàng

145,000 128,000

Mô tả

Sách Giáo trình Hán ngữ Tập 6 – Bổ sung bài tập đáp án (Kèm CD)

Sách Giáo trình Hán ngữ Tập 6 – Bổ sung bài tập đáp án (Kèm CD) được biên dịch và soạn bổ sung dựa trên cơ sở của bộ giáo khoa “Hán ngữ giáo trình” do Dương Kí Châu chủ biên và các chuyên gia của Đại học ngôn ngữ  – Văn hóa Bắc Kinh biên soạn.

Sách Giáo trình Hán ngữ Tập 6 – Bổ sung bài tập đáp án (Kèm CD)
Sách Giáo trình Hán ngữ Tập 6 – Bổ sung bài tập đáp án (Kèm CD)

Sách Giáo trình Hán ngữ Tập 6 – Bổ sung bài tập đáp án (Kèm CD) được biên soạn tỉ mỉ với 3300 từ mới, chủ điểm bài học bao gồm nhiều mặt trong đời sống hàng ngày, đồng thời giới thiệu những kiến thức về đất nước và con người Trung Hoa.

Sách Giáo trình Hán ngữ Tập 6 – Bổ sung bài tập đáp án (Kèm CD) là cuốn thứ 6 trong bộ, Giáo trình Hán ngữ tập III quyển Hạ – kèm Cd, Bổ sung bài tập và đáp án (Từ lesson 81 đến 100), nằm ở trình độ Cao cấp của người học tiếng Trung. Cuốn sách tiếp nối kiến thức ở cuốn thứ 5.

Giáo trình Hán ngữ có gì đặc biệt?

Các bài học trong Sách Giáo trình Hán ngữ Tập 6 – Bổ sung bài tập đáp án (Kèm CD) được biên soạn theo chương trình thống nhất, phù hợp với trình độ Cao cấp, đây là những kiến thức ở mức cao nhất, các bài học đều có tính chuyên môn và nghiên cứu cao. Đây là bước cuối cùng của người học tiếng Trung. Khi hoàn thành trình độ này người học sẽ có khả năng đọc và viết các văn bản khó, trong khi nghe và nói lưu loát.

Ngoài ra các bài nghe đều được các giảng viên của Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh thực hiện, đảm bảo một chất lượng tuyệt đối về đĩa CD. Giúp người học luyện tập chủ động, hiệu quả và dễ dàng nâng cao khả năng nghe hiểu và phát âm của mình.

Chắc chắn cuốn Giáo Trình Hán Ngữ tập 6 – Bổ sung bài tập đáp án này sẽ là bạn đồng hành không thể thiếu trên chặng đường học tiếng Trung của bạn!

Xem thêm Giáo trình Hoa ngữ: https://khosachngoaingu.com/giao-trinh-hoa-ngu/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

 1. Eli

  I’m really enjoying the design and layout of your website.
  It’s a very easy on the eyes which makes it much more enjoyable for me to come
  here and visit more often. Did you hire out a designer to create your theme?
  Outstanding work!

  Here is my blog post headlamp rechargeable

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings