Sách Giáo trình Hán ngữ Tập 4 Sách tổng hợp (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Hồng Đức – năm 2013

Số trang / Trọng lượng: 166 trang / 300g

Tình trạng: Còn hàng

85,000

Mô tả

Sách Giáo trình Hán ngữ Tập 4 Sách tổng hợp (Kèm CD)

Sách Giáo trình Hán ngữ tập 4 Sách tổng hợp (Kèm CD)là giáo trình biên soạn cho học viên người nước ngoài học Hán ngữ cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao, chú trọng luyện tập kỹ năng nghe nói.

Sách Giáo trình Hán ngữ Tập 4 Sách tổng hợp (Kèm CD)
Sách Giáo trình Hán ngữ Tập 4 Sách tổng hợp (Kèm CD)

Bài học trong giáo trình Giáo Trình Hán Ngữ – Sách Tổng Hợp (Tập 4)  xoay quanh các chủ đề, bài tập có tính tập trung cao. Đặc điểm nổi bật của giáo trình là các chủ đề gần gũi cuộc sống thực tế, nội dung chân thực thú vị, ngôn ngữ sống động. Giáo trình được thiết kế nhằm phục vụ cho giáo viên, học viên dạy và học trên lớp đồng thời luyện tập các kỹ năng, giúp học viên nắm bắt ngôn ngữ Trung Quốc trong khoảng thời gian ngắn.

Cuốn sách có gì đặc biêt?

Giáo trình Hán ngữ – Sách tổng hợp” là bảo điều chỉnh của “ Giáo trình Hán ngữ cấp tốc – Sách tổng hợp”. Trong quá trình điều chỉnh, chúng tôi giữ lại những ưu điểm và đặc sắc của giáo trình gốc như sau:

– Toàn bộ giáo trình cung cấp hơn 3600 từ vựng, cơ bản bao gồm từ vựng cấp độ A, B của “Đại cương chữ Hán” và “Từ vựng các cấp trình độ Hán Ngữ”, ngoài ra còn có một số từ vựng cấp độ C và từ vựng cao cấp, vì thế học viên sử dụng giáo trình này thi HSK sẽ đạt cấp độ cao.

– Giáo trình gốc được sàng lọc và sắp xếp những đề tài gần gũi với cuộc sống của học viên, học xong sử dụng được ngay, nội dung như vậy học viên thích học, muốn học. Ngôn ngữ trong bài học trôi chảy, thú vị dí dỏm, khiến học viên học tập hứng thú, khơi gợi tính tích cực học tập của học viên

Giáo trình Hán ngữ có gì nổi bật?

– Cách giảng giải các điểm ngữ pháp của giáo trình gốc sử dụng phương pháp quy nạp, bài học biên soạn không chịu sự khống chế của ngữ pháp, cho phép đưa ra điểm ngữ pháp mới. Kinh nghiệm dạy học nhiều năm đã chứng minh rằng, dạy Hán ngữ cho người lớn, đầu tiên tạo cho họ nhận thức cảm tính về các loại hiện tượng ngôn ngữ, đến một giai đoạn nhất định sẽ tiến hành quy nạp tổng kết.

– Phần bài tập của giáo trình gốc đa phần xoay quanh bài học và điểm ngữ pháp trong bài, nhằm vào những điểm quan trọng và điểm khó, có thể phục vụ tốt cho giáo viên chuẩn bị bài giảng, tổ chức tiết học, tiến hành tập luyện kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp cho học viên.

Cuốn sách có gì thú vị?

Sách Giáo trình Hán ngữ tập 4 Sách tổng hợp (Kèm CD) bao gồm các bài học về chủ đề:

– Tôi đang xem thông báo

– Thứ bảy tuần sau tôi nhất định đi

– Cô ấy đã từng đi rất nhiều nơi

– Cai thuốc lá

– Mùi vị ngon tuyệt

– Đây là lần đầu tiên ăn thịt rắn

– Gia đình chúng tôi là “tứ đại đồng đường”

– Hai chúng tôi hoàn toàn bình đẳng

– Đến bệnh viện Hữu Nghị đi như tế nào

– Qua hai ngày thì có thể xuất viện

Mỗi chủ đề đề được sắp xếp theo trình tự: Bài học, Từ mới, Bài tập, Ngữ pháp, Phụ lục giúp các bạn dễ dàng tra cứu và học tập. Phần đáp án và bảng từ vựng cuối sách sẽ hỗ trợ cho việc học của bạn tốt hơn và nâng cao vốn từ vựng.

Xem thêm giáo trình hoa ngữhttps://khosachngoaingu.com/giao-trinh-hoa-ngu/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Theme Settings