Sách Giáo trình Hán ngữ Tập 4 – Bổ sung bài tập đáp án (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm2014

Số trang / Trọng lượng: 238 trang / 380g

Tình trạng: Còn hàng

90,000 80,000

Mô tả

Sách Giáo trình Hán ngữ Tập 4 – Bổ sung bài tập đáp án (Kèm CD)

Sách Giáo trình Hán ngữ Tập 4 – Bổ sung bài tập đáp án (Kèm CD) gồm nhiều mặt trong đời sống hàng ngày, đồng thời giới thiệu những kiến thức về đất nước và con người Trung Hoa. Các bài học được biên soạn theo một chương trình thống nhất, phù hợp với trình độ cao cấp, là những kiến thức ở mức cao nhất, mỗi bài học đều có tính chuyên môn và có tính nghiên cứu cao. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Sách Giáo trình Hán ngữ Tập 4 – Bổ sung bài tập đáp án (Kèm CD)
Sách Giáo trình Hán ngữ Tập 4 – Bổ sung bài tập đáp án (Kèm CD)

Bộ Giáo trình Hán ngữ mới này có thể nói là một phiên bản được làm lại nhưng vẫn giữ những cái hay của bộ Giáo trình cũ. Bộ Giáo trình được biên soạn tỉ mỉ với 3300 từ mới, các bài khóa được kết nối một cách khoa học giữa các phần từ mới, giải thích, ngữ pháp và luyện nghe. Đồng thời những tồn đọng trong cuốn giáo trình cũ cũng được khắc phục giúp cho bộ Giáo trình này trở thành một công cụ hoàn hảo.

Giáo trình Hán ngữ tập 4 có gì mới?

Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới tập 4 – không kèm CD, nằm ở trình độ Trung cấp của người học tiếng Trung. Đây là bản không dịch, giữ nguyên tác tiếng Trung của tác giả Dương Ký Châu. Đây là phiên bản phổ biến giá rẻ được sử dụng tại các Trung tâm và trường học không có điều kiện nghe CD. Cuốn sách tiếp nối kiến thức ở cuốn thứ 3.

Các bài học được biên soạn theo chương trình thống nhất, phù hợp với trình độ Trung cấp, không quá khó những vẫn ở trên mức cơ bản. Đây là bước đệm để người học bắt đầu lên trình độ cao cấp. Khi hoàn thành trình độ này người học sẽ có khả năng đọc và viết các văn bản thông dụng, trong khi nghe và nói ở mức trôi chảy.

Xem thêm Giáo trình Hoa ngữ: https://khosachngoaingu.com/giao-trinh-hoa-ngu/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Giáo trình Hán ngữ Tập 4 – Bổ sung bài tập đáp án (Kèm CD)”

Theme Settings