Sách Giáo trình Hán ngữ Tập 1 – Bổ sung bài tập đáp án (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2014

Số trang / Trọng lượng: 238 trang / 380g

Tình trạng: Còn hàng

70,000 62,000

Mô tả

Sách Giáo trình Hán ngữ Tập 1 – Bổ sung bài tập đáp án (Kèm CD) gồm nhiều mặt trong đời sống hàng ngày, đồng thời giới thiệu những kiến thức về đất nước và con người Trung Hoa. Các bài học trong Giáo trình Hán ngữ Tập 1 bài tập đáp án được biên soạn theo một chương trình thống nhất, phù hợp với trình độ cao cấp, là những kiến thức ở mức cao nhất, mỗi bài học đều có tính chuyên môn và có tính nghiên cứu cao. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Sách Giáo trình Hán ngữ Tập 1 – Bổ sung bài tập đáp án (Kèm CD)
Sách Giáo trình Hán ngữ Tập 1 – Bổ sung bài tập đáp án (Kèm CD)

Bộ Giáo trình Hán ngữ Tập 1 bài tập đáp án gồm 3 tập (6 cuốn), được biên dịch và soạn bổ sung dựa trên cơ sở của bộ giáo khoa Hán ngữ giáo trình do các chuyên gia của trường Đại học Ngôn ngữ, Văn hóa Bắc Kinh biên soạn. Bộ sách ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo học sinh, sinh viên đang theo học tiếng Hán.

Giáo trình Hán ngữ Tập 1 bài tập đáp án là bộ giáo trình giảng dạy tổng hợp, thông qua việc giảng dạy trên lớp, giúp học viên nắm vững toàn bộ kiến thức về ngữ âm, ngữ pháp và từ vựng, nâng cao kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và khả năng giao tiếp cơ bản của học viên.

Hy vọng bộ Giáo trình Hán ngữ Tập 1 bài tập đáp án này sẽ là tài liệu học tập thiết thực, hữu ích không những đối với sinh viên học tiếng Hán ở các trường chuyên ngữ mà còn là bộ sách giáo khoa hữu ích đối với các bạn trẻ đang tự học, tự tìm hiểu và nghiên cứu tiếng phổ thông Trung Quốc.

Giáo trình Hoa ngữ: https://khosachngoaingu.com/giao-trinh-hoa-ngu/

Theme Settings