Sách Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới Tập 6 (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2013

Số trang / Trọng lượng: 232 trang / 400g

Tình trạng: Còn hàng

88,000 78,000

Mô tả

Sách Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới Tập 6 (Kèm CD)

Sách Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới Tập 6 có thể nói là một phiên bản được làm lại nhưng vẫn giữ những cái hay của bộ Giáo trình cũ. Bộ Giáo trình được biên soạn tỉ mỉ với 3300 từ mới, các bài khóa được kết nối một cách khoa học giữa các phần từ mới, giải thích, ngữ pháp và luyện nghe. Đồng thời những tồn đọng trong cuốn giáo trình cũ cũng được khắc phục giúp cho bộ Giáo trình này trở thành một công cụ hoàn hảo.

Sách Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới Tập 6 (Kèm CD)
Sách Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới Tập 6 (Kèm CD)

Giáo trình được in rõ nét trên chất liệu giấy cực tốt không hề kém cạnh thậm chí còn nhỉn hơn các cuốn sách giáo khoa trên thị trường hiện nay.

Sách Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới Tập 6 là cuốn cuối cùng trong bộ, Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới tập 6 – có kèm CD, nằm ở trình độ Cao cấp của người học tiếng Trung. Đây là bản không dịch, giữ nguyên tác tiếng Trung của tác giả Dương Ký Châu. Đây là phiên bản phổ biển tại các Trung tâm và trường học. Cuốn sách tiếp nối kiến thức ở cuốn thứ 5.

Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới tập 6 có gì nổi bật?

Các bài học trong Sách Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới Tập 6 được biên soạn theo chương trình thống nhất, phù hợp với trình độ Cao cấp, đây là những kiến thức ở mức cao nhất, các bài học đều có tính chuyên môn và nghiên cứu cao. Đây là bước cuối cùng của người học tiếng Trung. Khi hoàn thành trình độ này người học sẽ có khả năng đọc và viết các văn bản khó, trong khi nghe và nói lưu loát.

Các phần bài học của Sách Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới Tập 6 đều được viết chi tiết và tỉ mỉ, đảm bảo một giáo trình quy chuẩn đi cùng với chất lượng vượt trội.  Ngoài ra các bài nghe đều được các giảng viên của Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh thực hiện, đảm bảo một chất lượng tuyệt đối về đĩa CD. Chắc chắn cuốn sách này sẽ là bạn đồng hành không thể thiếu trên chặng đường học tiếng Trung của bạn.

Xem thêm Giáo trình Hoa ngữ: https://khosachngoaingu.com/giao-trinh-hoa-ngu/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Theme Settings