Sách Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới Tập 4 (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2013

Số trang / Trọng lượng: 180 trang / 350g

Tình trạng: Còn hàng

70,000 62,000

Mô tả

Sách Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới tập 4 (Kèm CD)

Bộ Sách Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới Tập 4 gồm nhiều bài với nội dung từ dễ đến khó. Bắt đầu từ luyện tập ngữ âm cơ bản tiếng Hán, từ đó tiến hành giảng dạy kết cấu ngữ pháp, ngữ nghĩa và ngữ dụng, cuối cùng là giai đoạn giảng dạy ngữ đoạn, thông qua sự hiểu biết sâu hơn về ngữ pháp và vận dụng từ ngữ, để nâng cao hơn nữa khả năng biểu đạt thành đoạn văn của người học.

Sách Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới Tập 4 (Kèm CD)
Sách Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới Tập 4 (Kèm CD)

Sách Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới Tập 4 là cuốn thứ tư trong bộ, Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới tập 4 – không kèm CD, nằm ở trình độ Trung cấp của người học tiếng Trung. Đây là bản không dịch, giữ nguyên tác tiếng Trung của tác giả Dương Ký Châu. Đây là phiên bản phổ biến giá rẻ được sử dụng tại các Trung tâm và trường học không có điều kiện nghe CD. Cuốn sách tiếp nối kiến thức ở cuốn thứ 3.

Các bài học trong Sách Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới Tập 4 được biên soạn theo chương trình thống nhất, phù hợp với trình độ Trung cấp, không quá khó những vẫn ở trên mức cơ bản. Đây là bước đệm để người học bắt đầu lên trình độ cao cấp. Khi hoàn thành trình độ này người học sẽ có khả năng đọc và viết các văn bản thông dụng, trong khi nghe và nói ở mức trôi chảy.

Mỗi bài học bao gồm các phần:

  • Bài khóa
  • Từ mới
  • Chú thích
  • Ngữ pháp, ngữ âm
  • Luyện tập

Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới tập 4 có gì đặc biệt?

Sách Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới Tập 4 có 3300 từ mới. Phần bài khóa và nội dung đàm thoại có quan hệ chủ điểm đồng nhất với bài luyện đọc trong phần bài tập, trên cơ sở bảng từ mới của từng bài. Đặc biệt, cuốn sách học cùng app MCBooks ghi giọng đọc chuẩn giúp bạn luyện nghe và học phát âm hiệu quả.

Tiếng Hán là một ngôn ngữ khá thú vị. Một số người cho rằng Hán ngữ quá khó đối với cộng đồng người sử dụng chữ latinh như chúng ta. Nhưng không!! Một khi bạn có đam mê, việc chinh phục tiếng Hán không còn là một điều không tưởng nữa. Hãy tìm cho mình một bộ tài liệu tốt và đáng tin cậy để ôn luyện. Chúng tôi chúc bạn thành công!!

Xem thêm Giáo trình Hoa ngữ: https://khosachngoaingu.com/giao-trinh-hoa-ngu/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Theme Settings