Sách Giáo trình Hán ngữ Boya Trung cấp I Tập 2 (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: 263 trang / 560g

Tình trạng: Còn hàng

145,000 128,000

Mô tả

Sách Giáo trình Hán ngữ Boya Trung cấp I Tập 2 (Kèm CD)

Sách Giáo trình Hán ngữ Boya Trung cấp I Tập 2 (Kèm CD) là cuốn thứ hai trong hệ thống giáo trình trung cấp, dùng thích hợp cho những bạn đã bước vào giai đoạn trung cấp và hướng lên giai đoạn cao cấp. Giáo trình đã tham khảo nhiều bộ sách đại cương tiêu chuẩn theo từng cấp học, bố trí khối lượng lớn các bài tập về từ vựng để giúp bạn tăng thêm vốn từ cho mình. Sách có kèm CD nên bạn có thể tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Giáo trình Hán ngữ Boya Trung cấp
Giáo trình Hán ngữ Boya Trung cấp

Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung Cấp I – Tập 2 là một phần trong giáo trình “Hán ngữ Boya” Trung cấp 1 sử dụng thích hợp cho học sinh có trình độ sơ – trung cấp để nắm được 1000 từ cơ bản và các hạng mục ngữ pháp sơ cấp.

Mục đích chính của cuốn sách này là: Mở rộng hiệu quả lượng từ vựng tiếng Trung, củng cố và tăng thêm kiến thức ngữ pháp tiếng Trung thông dụng, đi sâu tìm hiểu văn hóa và xã hội Trung Quốc, nâng cao nhanh chóng kỹ năng giao tiếp tiếng Trung.

Giáo trình Hán Ngữ Boya Trung cấp I- tập 2

chia làm hai tập I và II, mỗi tập gồm có tám bài, mỗi bài gồm hai bài khóa, trước mỗi bài đều có hoạt động ôn tập, sau mỗi bài đều có phần luyện tập.

Nội dung bài khóa trong mỗi bài có liên quan với nhau. Mỗi bài đều có từ mới bài khóa; ngôn ngữ và bài tập tương ứng. Về từ mới cung cấp cho học sinh từ tính, phiên âm và nghĩa tiếng Việt, một số từ còn giải nghĩa bằng tiếng Hán, vận dụng nhiều ví dụ phong phú. Luyện tập từ mới chủ yếu giúp học sinh xây dựng được mối quan hệ hình âm và nghĩa trong chữ Hán. Đối tượng bài tập chủ yếu là từ trọng điểm.

Giáo trình Hán ngữ Boya Trung cấp I- tập 2 có gì đặc biệt?

Bài khóa của mỗi bài đều đi kèm bài tập, mục đích là hướng dẫn học sinh trước hết là hiểu nội dung bài khóa, tập trung chú ý vào ý nghĩa của nó, tiến tới chú ý vào hình thức ngôn ngữ.

Ngoài bài tập về nội dụng bài khóa còn cung cấp cho học sinh luyện tập giao tiếp trong tình huống thực tế của mình, để học sinh liên hệ được giữa nội dung bài khóa với cuộc sống hiện thực.

Trọng điểm ngôn ngữ của các bài bao gồm 3 phần:

– Giải thích giản yếu

– Câu ví dụ

– Bài tập

Xem thêm nhiều giáo trình Hoa Ngữ: https://khosachngoaingu.com/giao-trinh-hoa-ngu/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Giáo trình Hán ngữ Boya Trung cấp I Tập 2 (Kèm CD)”

Theme Settings