Sách Giáo trình Hán ngữ Boya Sơ cấp II (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 175 trang / 650g

Tình trạng: Còn hàng

135,000 120,000

Mô tả

Sách Giáo trình Hán ngữ Boya Sơ cấp II (Kèm CD)

Sách Giáo trình Hán ngữ Boya Sơ cấp II (Kèm CD) nằm trong bộ giáo trình “Hán ngữ Boya” bộ sách này cung cấp cho bạn một lượng kiến thức cơ bản và các hạng ngữ pháp sơ cấp. Sách chủ yếu luyện kĩ năng đọc viết cho bạn, qua đó bạn còn tích lũy được nhiều tri thức văn hóa Hán ngữ. Mỗi bài đều có từ mới, điểm ngôn ngữ và bài tập tương ứng. Đối tượng bài tập chủ yếu là từ trọng điểm. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Sách Giáo trình Hán ngữ Boya Sơ cấp II
Sách Giáo trình Hán ngữ Boya Sơ cấp II

Giáo Trình Hán Ngữ Boya Sơ Cấp II

Quyển sách này thuộc trình độ sơ cấp – nằm trong bộ giáo trình “Hán ngữ Boya” bộ sách này cung cấp cho học sinh một lượng kiến thức cơ bản và các hạng ngữ pháp sơ cấp.

Lượng kiến thức tron sách giúp học sinh có thể nâng cao trình độ một cách nhanh chóng như tăng vốn lượng từ, củng cố tri thức, dùng ngữ pháp hiểu sâu hơn về văn hóa  xã hội Trung Quốc, trau dồi kĩ năng giao tiếp.

Giáo trình Hán Ngữ Boya Sơ Cấp II có gì đặc biệt?

Sách Giáo trình Hán ngữ Boya Sơ cấp II bồi dưỡng kĩ năng đọc viết cho học sinh, qua đó học sinh còn tích lũy được nhiều tri thức văn hóa Hán ngữ.
Mỗi bài học được chia ra các đơn nguyên. Mỗi đơn nguyên bao gồm các bài. Trước đơn nguyên có phần luyện, sau đơn nguyên là bài tập. Hoạt động luyện tập, đơn nguyên có hình thức đa dạng, mục đích giúp học sinh nhớ lại tri thức ngôn ngữ đã có hoặc chuẩn bị cho việc học đơn nguyên mới.

Giáo Trình Hán Ngữ Boya sơ cấp II

Nội dung bài học trong mỗi đơn nguyên có liên quan với nhau. Mỗi bài đều có từ mới bài khóa, điểm ngôn ngữ và bài tập tương ứng. Về từ mới cung cấp cho học sinh từ tính, phiên âm và nghĩa tiếng Anh, một số từ còn giải nghĩa bằng tiếng Hán, vận dụng nhiều thi phạm phong ogys. Luyện tập từ mới chủ yếu giúp học sinh xây dựng được mối quan hệ hình âm và nghĩa trong chữ Hán. Đối tượng bài tập chủ yếu là từ trọng điểm.

Bài khóa của mỗi đơn nguyên đều đi kèm bài tập, mục đích là hướng dẫn học sinh trước hết là hiểu nội dung bài khóa, tập trung chú ý vào ý nghĩa của nó, tiến tới chú ý vào hình thức ngôn ngữ.

Ngoài bài tập về nội dung bài khóa còn cung cấp cho học sinh luyện tập giao tiếp trong tình huống thực tế của mình, để hộc ính liên hệ được giữa nội dung bài khóa với cuộc sống hiện thực.

Trọng điểm ngôn ngữ của các bài bao gồm ba phần:

– Giải thích giản yếu

– Câu ví dụ

– Bài tập.

Ngoài Sách Giáo trình Hán ngữ Boya Sơ cấp II,kho sách còn cung thêm giáo trình hoa ngữ: https://khosachngoaingu.com/giao-trinh-hoa-ngu/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Theme Settings