Sách Giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành khách sạn (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 285 trang / 520g

Tình trạng: Còn hàng

95,000

Mô tả

Sách Giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành khách sạn (Kèm CD) – Cuốn sách “Giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành khách sạn” của tác giả The Windy do Công ty cổ phần Mcbooks độc quyền phát hành, nhằm giúp các bạn tự tin giao tiếp với du khách nước ngoài bằng tiếng Anh. The Windy biết rằng điều quan trọng trong giao tiếp đó là phản xạ, từ đó hình thành các yếu tố tự tin tiếp xúc với khách. Vì thế tác giả đã xây dựng trong cuốn sách những bài học dựa trên từng tình huống cụ thể và tiêu biểu. Cuốn sách mang đến những câu đàm thoại điển hình như là chào hỏi, tiếp nhận ý kiến của khách, giới thiệu món ăn cho khách, chỉ dẫn chỗ ngồi…để các bạn áp dụng thực hành giao tiếp.

Không những thế, cuốn sách còn hệ thống vốn từ ngữ đa dạng và bổ sung về thì, các bài tập từ cơ bản đến nâng cao bên dưới mỗi phần lý thuyết để bạn rèn luyện, kiểm tra kiến thức vừa học. Chưa hết, công ty Mcbooks còn phát hành đĩa CD với giọng của người bản xứ kèm theo giáo trình để bạn hoàn thiện Kỹ năng nghe – nói và phát âm.

Với lượng kiến thức mà cuốn sách cung cấp đây sẽ là cuốn sách bổ ích cho các bạn học giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành khách sạn.

Sách gồm:

  • 7 bài học: Mẫu câu và đàm thoại, các hoạt động và bài tập thực hành, từ vựng, thuật ngữ chuyên ngành và đáp án
  •  2 bài ôn tập giúp bạn hệ thống lại những kiến thức đã học.

Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Muốn rút ngắn thời gian học tiếng Anh bạn vẫn có thể kết hợp nhiều phương pháp học khác nhau. Một trong những phương pháp đó là những cuốn sách hướng dẫn học tiếng Anh cấp tốc với những mẫu câu giao tiếp thông dụng. Do đó để giúp cho các bạn có thêm bí quyết học và nhớ nhanh những mẫu câu tiếng Anh thông dụng nhất trong ngành khách sạn thì Công ty cổ phần Mcbooks – chuyên sách ngoại ngữ đã phát hành ra cuốn sách “Tự học tiếng Anh cấp tốc ngành khách sạn”, được xây dựng bởi nhóm tác giả The Windy.

Cuốn sách gồm những phần nội dung phong phú cho các tình huống đàm thoại liên quan đến chuyên ngành khách sạn, mang lại cho bạn những mẫu câu đơn giản dễ dàng áp dụng vào thực tế. Ngoài ra cuốn sách còn có phần phụ lục bổ sung thêm kiến thức như tên một số quốc gia và quốc tịch trên thế giới, tên một số đơn vị tiền tệ quốc tế, lịch sử ngành khách sạn, truyện vui ngành khách sạn. Cũng như cuốn “giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành khách sạn” thì cuốn sách này cũng có đĩa CD kèm theo nhằm hỗ trợ bạn học phát âm và kĩ năng nghe.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành khách sạn (Kèm CD)”

Theme Settings