Em học giỏi tiếng Anh Lớp 9 Tập 1 – Kèm CD

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2013

Số trang / Trọng lượng: 415 trang / 550g

Tình trạng: Còn hàng

75,000 65,000

Mô tả

Sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 9

Đất nước đang bước vào thời kỳ hội nhập và phát triển nên nhu cầu học tiếng Anh đang ngày càng tăng lên, đặc biệt ở lứa tuổi học sinh, sinh viên. Rất nhiều bậc phụ huynh mong muốn tìm cho con em mình một phương pháp học tiếng Anh tốt nhất, hiệu quả nhất, với hy vọng trang bị cho con em mình hành trang vững chắc để hòa nhập với thế giới.

Đối với các em học sinh ở độ tuổi trung học cơ sở, lớp 9 là năm có khá nhiều thử thách. Song song với lượng kiến thức ngày càng nhiều và khó, kỳ thi tốt nghiệp và thi tuyển đầu vào các trường cấp ba cũng là những áp lực không nhỏ đối với tâm lý các em.

Một trong những môn học rất dễ bị hụt hẫng khi bước vào lớp 9 là môn tiếng Anh. So với lớp 8, lượng kiến thức tiếng Anh yêu cầu đối với các em cao và sâu hơn. Các em thiếu điều kiện học thêm hoặc thiếu điều kiện tự học để tự trang bị thêm kiến thức từ những năm học trước sẽ rất dễ bị tụt lại so với các bạn khác trong lớp. Không những thế, yêu cầu về kiến thức nâng cao trong các bài thi tốt nghiệp và thi tuyển đầu vào cũng không ít, các em cần có sự chuẩn bị tốt về kiến thức nền tảng và kiến thức mở rộng để có thể đạt được kết quả tốt, tìm kiếm cơ hội theo học ở các trường cấp ba tốt.

Nhằm tạo điều kiện để các em học sinh có thể tự chủ động học tập môn tiếng Anh, bộ sách “Em học giỏi tiếng Anh lớp 9” đã được biên soạn và xuất, phục vụ chủ yếu cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 với nội dung bồi dưỡng và bổ rợ kiến thức môn tiếng Anh cho các em, hỗ trợ việc học trên lớp và trang bị thêm cho các em những kiến thức mở rộng cần thiết.

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu quyển sách “Em học giỏi tiếng Anh lớp 9”. Chúng tôi luôn tin tưởng quyển sách sẽ mang đến cho các em sự hỗ trợ tốt nhất với các ưu thế sau:

  • Được biên soạn và tổng hợp bởi nhóm tác giả “cực chất” và thân quen với các bạn đọc giả Việt Nam có quan tâm đến môn tiếng Anh nhiều năm qua: nhóm The Windy.
  • Nội dung bổ ích, bám sát kiến thức trên lớp, đồng thời bổ trợ thêm kiến thức mở rộng và những lưu ý cần thiết cho các kỳ thi, kiểm tra.
  • Bài học được tổng hợp ngắn gọn, trình bày rõ ràng, logic, dễ hiểu
  • Lượng kiến thức chuẩn, vừa đủ đáp ứng nhu cầu học tập của các em, các bài học xếp theo trình tự từ dễ đến khó.
  • Luôn có bài tập ứng dụng, sẽ giúp các em vừa “xào nấu” các bài tập quen thuộc trên lớp với nội dung phong phú, thú vị, vừa làm quen thêm những kiểu bài tập mới giúp các em hiểu thêm về bài học
  • Đáp án rõ ràng, chính xác, giúp các em dễ dàng tra cứu, đối chiếu và tự đánh giá kết quả làm bài.
  • Chất lượng giấy và mực in tốt, cỡ chữ và kích cỡ sách vừa phải, thuận tiện mang theo mọi lúc mọi nơi
  • Giá bán quyển sách cũng “chuẩn” không kém nội dung quyển sách, bất kỳ em học sinh nào cũng có thể tự mua cho mình.

Chúng tôi hy vọng bộ sách này sẽ là một tài sản quý báu giúp các em học, hiểu và áp dụng kiến thức tiếng Anh một cách hoàn hảo nhất. Trong quá trình biên soạn chắc chắn không thể tránh khỏi thiếu sót, chúng tôi mong muốn nhận được những góp ý chân thành nhất từ các thầy cô, bạn bè đồng nghiệp và các em học sinh cũng như các độc giả để lần xuất bản sau cuốn sách sẽ hoàn thiện hơn. Lời cuối cùng chúng tôi xin chúc các em học sinh thân yêu luôn gặt hái được những kết quả tốt trong học tập.

Chúc các em ngày càng yêu thích môn học này hơn!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Em học giỏi tiếng Anh Lớp 9 Tập 1 – Kèm CD”

Theme Settings