Sách Developing Skills For The Toeic Test (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Trẻ – năm 2012

Số trang / Trọng lượng: 272 trang / 550g

Tình trạng: Còn hàng

124,000 110,000

Từ khóa: ,

Mô tả

Sách Developing Skills For The Toeic Test (Kèm CD)

Sách Developing Skills For The Toeic Test được biên soạn nhằm giúp các bạn chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC bằng cách thực hành với các dạng câu hỏi, từ vựng,ngữ pháp và cấu trúc câu thường gặp trong bài thi TOEIC. Developing Skill for the TOEIC Test giúp bạn thực hành lặp đi lặp lại với các câu hỏi mẫu tương tự như trong bài thi thật.

Sách Developing Skills For The Toeic Test (Kèm CD)
Sách Developing Skills For The Toeic Test (Kèm CD)

Sách có kèm CD giúp học một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Developing Skills For The TOIEC Test Developing Skills for the TOEIC Test (ấn bản cập nhật mới nhất) giúp các bạn trình độ trung cấp rèn luyện kỹ năng nhằm chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEIC bằng cách thực hành các dạng câu hỏi, từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu hỏi thường gặp trong bài thi TOEIC.

Tài liệu luyện thi TOEIC: Sách Developing Skills for the TOEIC Test. Bài thực hành ngắn trong mỗi 14 đơn vị bài học theo chủ đề của cuốn sách được biên soạn theo cùng thể thức và cấu trúc của bài thi thật. Mỗi bài học tập trung vào những điểm ngữ pháp khác nhau với nhiều dạng bài tập khác nhau. Tài liệu luyện thi TOEIC này còn cung cấp một bài thi mẫu, giúp thí sinh hiểu rõ mình cần phải làm những gì cho kỳ thi thật. Ngoài phần Answer key và Transcript, sách còn có thêm phần phụ lục, giúp bạn củng cố lại những điểm ngữ pháp mấu chốt đã học.

Sách Developing Skills For The Toeic Test (Kèm CD) có gì nổi bật?

Giới thiệu về sách Developing Skills for The TOEIC Test :

  • Developing Skill for the TOEIC Test : Giúp thí sinh thực hành lặp đi lặp lại với các câu hỏi mẫu tương tự gần giống như trong bài thi thật. Sách cũng cung cấp một bài thi thực hành nhằm giúp thí sinh hiểu rõ hơn mình cần chuẩn bị những gì cho kỳ thi Toeic thật.
  • Developing Skills for the TOEIC Test : Được biên sọạn nhằm giúp các thí sinh chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC bằng cách thực hành với các dạng câu hỏi, từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu thường gặp trong các bài thi TOEIC.

Xem thêm sách tiếng anh: https://khosachngoaingu.com/sach-toeic/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Developing Skills For The Toeic Test (Kèm CD)”

Theme Settings