Sách Developing skills for the Toefl iBT Beginning Writing (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Trẻ – năm 2012

Số trang / Trọng lượng: 200 trang / 300g

Tình trạng: Còn hàng

67,000 59,000

Mô tả

Sách Developing skills for the Toefl iBT Intermediate Writing (Kèm CD)

Bộ sách luyện thi thế hệ mới “Building – Developing – Mastering Skills for the TOEFL® iBT, đồng thời cũng để đáp ứng nhu cầu học và luyện thi hiện đại. được tổng hợp biên soạn và cập nhật hóa dựa theo những yêu cầu mới của các kỳ thi TOEFL.

Qua ấn bản mới này, các bạn sẽ làm quen với hình thức thi trực tuyến hiện đại nhất. Bộ sách được chia thành nhiều cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao (Beginning, Intermediate và Advanced), giúp các học viên dễ dàng chọn cho mình cấp độ phù hợp với khả năng mỗi người. Ngoài ra, bộ sách còn thuận lợi cho giáo viên trong việc tổ chức học, ra đề thi và sắp lớp đúng trình độ để việc học tập và kiểm tra của học viên đạt kết quả cao.

Đây là bộ sách luyện thi TOEFL® iBT đầu tiên giúp thí sinh từng bước xây dựng, phát triển và nâng cao các kỹ năng nghe nói đọc viết trong tương quan với kỳ thi TOEFL® iBT, qua đó giúp thí sinh không chỉ nâng cao toàn diên trình độ tiếng Anh mà còn đạt kết quả cao trong các kỳ thi TOEFL® iBT. Sách còn có những hướng dẫn tổng quát về kỳ thi TOEFL® iBT giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về hình thức thi mới.

Nội dung sách Sách Developing skills for the Toefl iBT Intermediate Writing (Kèm CD) gồm 4 phần chính: nghe, nói, đọc, viết với các hướng dẫn, ví dụ cho tất cả các câu hỏi, lời khuyên của tác giả và bộ Audio CD đi kèm giúp người học rèn luyện những kỹ năng cần thiết theo từng cấp độ.

Sách Developing skills for the Toefl iBT Intermediate Writing (Kèm CD) và những nội dung chính:

– Examples of and tips for various question type found on the TOEFL®IBT

– Focused practice of each question type

– Guided note-taking activities

– Annotated listening passages to support vocabulary development

– Graded practice to support systematic development of test skills

– Authentic practice test modeled after the TOEFL®IBT format

– Full answer key and transcripts for all exercises

– Free online sample test: www.compasspub.com/toeflibt.

Theme Settings