Sách Developing skills for the Toefl iBT Intermediate Reading (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Trẻ – năm 2012

Số trang / Trọng lượng: 232 trang / 300g

Tình trạng: Còn hàng

76,000 67,000

Từ khóa: , ,

Mô tả

Sách Developing skills for the Toefl iBT Intermediate Reading (Kèm CD) nằm trong bộ sách luyện thi TOEFL iBT hiện đại giúp người học xây dựng, phát triển các kỹ năng trong tương quan với kỳ thi TOEFL iBT, nâng cao toàn diện trình độ tiếng Anh và đạt kết quả cao trong kỳ thi.

Sách được phần chia theo từng cấp độ,từ cơ bản đến nâng cao với nhiều chủ đề như: địa lý, y khoa, lịch sử,… Ngoài ra, sách còn cung cấp các bài tập phát triển kỹ năng đọc nhanh và chính xác theo từng câu hỏi, bám sát với hình thức bài thi TOEFL iBT thực tế.

Trong cuốn sách Developing Skills For The TOEFL iBT Intermediate – Reading (Kèm CD), người học có thể tiếp xúc với các dạng câu hỏi sáng tạo tìm thấy trong TOEFL iBT ở mức độ khó. Giáo trình được phần chia theo từng cấp độ, phân loại từ cơ bản đến nâng cao với nhiều chủ đề khác nhau như: địa lý, y khoa, lịch sử, hội họa… Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp các bài tập phát triển kỹ năng đọc nhanh và chính xác theo từng câu hỏi, bám sát với hình thức bài thi TOEFL iBT thực tế. Sách còn nhắm đến việc phát triển toàn diện kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh của người học thông qua một hệ thống bài học và luyện tập ngữ âm, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe và viết.

Nội dung sách gồm 4 phần chính: nghe, nói, đọc, viết với các hướng dẫn, ví dụ cho tất cả các câu hỏi, lời khuyên của tác giả và bộ Audio CD đi kèm giúp người học rèn luyện những kỹ năng cần thiết theo từng cấp độ. Những nét chính của bộ sách:

+ Bài thực hành tập trung cho từng loại câu hỏi,

Các bài tập hướng dẫn kỹ năng ghi chú (note-taking),

+ Những đoạn văn mẫu có chú thích giúp hiểu và nhớ từ vựng (kèm phần giảng giải về từ mới),

+ Bài thực hành chọn lọc giúp củng cố những kỹ năng làm bài thi,

+ Bài thi thực hành như thật,

+ Phần Answer Key đầy đủ với những câu trả lời mẫu,

+ Phần Transcript ghi lại tất cả nội dung phần luyện nghe và các bài tập kết hợp,

+ Phần nghe gồm hơn 120 bài hội thoại và bài nói mẫu, cũng như hơn 40 câu trả lời mẫu cho các bài tập speaking.

  1. accetrini

    buy propecia online uk Rifampicin is the C3 hydazone semisynthetic derivative of rifamycins

  2. accetrini

    clomid side effects in women Results of animal studies indicate that tetracyclines cross the placenta, are found in fetal tissues and can have toxic effects on the developing fetus often related to retardation of skeleton development

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings