Sách Đàm thoại tiếng Anh thông dụng trình độ trung cấp (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Hồng Đức – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: 232 trang / 300g

Tình trạng: Còn hàng

49,000

Mô tả

Sách Đàm thoại tiếng Anh thông dụng trình độ trung cấp (Kèm CD)

Sách có nội dung rất đa dạng, trình bày bắt mắt, giúp bạn không bị nhàm chán khi học. Mỗi bài được chia ra thành các bài học nhỏ linh hoạt, mẫu câu đơn giản, rõ ràng, sách có các đoạn hội thoại mẫu giúp bạn vận dụng vào ngữ cảnh thực tế một cách hiệu quả nhất.

Trong cuộc sống hiện nay, tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ vô cùng quan trọng và cần thiết, đặc biệt là đối với những người làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Anh. Có vốn tiếng Anh vững chắc sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp và học tập trong các môi trường quốc tế.

Quyển sách Đàm Thoại Tiếng Anh Thông Dụng (Trình Độ Trung Cấp) được biên soạn nhằm mục đích hướng dẫn mọi người rèn luyện và phát triển kỹ năng nói một cách thành thạo theo cấp độ từ dễ đến khó.

Sách bao gồm 44 bài học với từng chủ đề khác nhau và được trình bày ở dạng song ngữ Anh – Việt. Phần đầu mỗi bài học đưa ra những từ thông dụng theo chủ đề của từng bài, sau đó sẽ có những câu đàm thoại để mọi người tập theo.

Ngoài những mẫu câu và những bài hội thoại thông dụng thường gặp, sách còn kèm thêm đĩa CD giúp bạn luyện nghe và tập làm quen với giọng người bản xứ.

Đây thực sự là một giáo trình hữu ích giúp bạn có thể nâng cao trình độ giao tiếp và viết tiếng Anh của mình.

Phần luyện tập sau mỗi tình huống kết hợp chặt chẽ với nội dung bài học nhằm cung cấp cho người học nhiều cơ hội vận dụng ngay bài đã học, theo nguyên tắc học đi đôi với hành.

English Conversation hội đủ các nguyên tắc quan trọng trong việc học luyện nói như gợi ý, tham dự và ứng dụng thực tế, rất thích hợp làm tài liệu bồi dưỡng văn nói, cũng là một tài liệu tự học không dễ có được.

Chúng tôi tin tưởng rằng bộ giáo trình này sẽ được những người học tiếng Anh yêu thích.

  1. best online dating for gay

    I benefit from perusing your web sites. thnx! https://gaydatingzz.com/

  2. Marialize

    She came off P trastuzumab lapatinib and was treated with a beta blocker, digoxin, and a diuretic with improvement in symptoms generic cialis online Sterne JAC, Egger M 2001

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings