Sách Cinderella sleeping beauty – Cinderella và công chúa ngủ trong rừng (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM – năm 2012

Số trang / Trọng lượng: 94 trang / 300

Tình trạng: Còn hàng

51,000

Mô tả

Sách Cinderella sleeping beauty – Cinderella và công chúa ngủ trong rừng (Kèm CD)

Nàng công chúa Hoa hồng vốn sinh ra với một lời nguyền quái ác, vua cha Leopold độc đoán tìm mọi cách cấm cản con gái suốt đời không được đụng tới những thứ tơ sợi, nhà vua hạ lệnh nhổ hết tất cả lanh trên toàn vương quốc để không ai có thể dệt cửi được nữa.

Dẫu sống trong sự kiểm soát gắt gao của cha mẹ, song Hoa hồng vẫn tràn đầy niềm hạnh phúc trong mối tình thuần khiết với Hoàng tử nước láng giềng – chàng Wilhelm con trai của đức vua Philipp. Nhưng rồi định mệnh vẫn đến tìm nàng, Hoa hồng bị bà tiên già lừa quay sợi và bị sa đâm vào tay, ngay lập tức nàng ngất đi.

Mọi việc dần trở nên tươi sáng khi chàng Johann dẹp được hết gai góc và bước vào tòa lâu đài, chàng tới căn lầu nơi công chúa Hoa hồng ngủ say và đánh thức nàng bằng một nụ hôn.

Cả vương quốc chợt bừng tỉnh, ai làm việc nấy tiếp tục như xưa. Hôn lễ của đôi trẻ ngay lập tức được cử hành, còn vua Leopold thì không còn kiêu ngạo nữa.

Cinderella sleeping beauty – Công Chúa ngủ trong rừng – Tác phẩm kinh điển được cải biên và làm mới với hình thức Sách kèm đĩa CD, được thu âm với giọng đọc chuẩn, giúp người nghe trải nghiệm thực tế được câu chuyện một cách sinh động nhất. Bên cạnh đó cũng cải thiện được khả năng nghe hiểu cũng như luyện phát âm của mình. Thay vì nghe mãi những mẫu hội thoại phức tạp hay đoạn tin tức rối rắm, việc nghe và theo dõi một câu chuyện quen thuộc sẽ không còn khiến người học rơi vào trạng thái mơ hồ hay quá tải. Và các bạn sẽ không biết được khả năng Anh ngữ của mình được cải thiện nhiều tới mức nào đâu!!

Việc học ngoại ngữ sẽ không còn nhàm chán nếu chúng ta biết áp dụng kết hợp giữa chơi và học 1 cách đúng đắn. Hãy cùng chúng tôi – Khosachngoaingu.com học tập một cách vui vẻ nhé!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Cinderella sleeping beauty – Cinderella và công chúa ngủ trong rừng (Kèm CD)”

Theme Settings