Sách The Christmas stories – Những câu chuyện giáng sinh (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM – năm 2014

Số trang / Trọng lượng: 102 trang / 250g

Tình trạng: Còn hàng

48,000

Mô tả

Sách The Christmas stories – Những câu chuyện giáng sinh là bộ sách tập hợp những câu chuyện, ca khúc hay và nhiều cảm xúc về một trong các mùa lễ hội nhộn nhịp nhất trong năm. Được biên soạn phù hợp với độc giả chủ yếu là thiếu nhi, bộ sách trình bày mới mẻ, hấp dẫn và vô cùng bổ ích. Với số lượng từ phong phú từ 350 – 450 và 600 từ, các tập sách được thiết kế dành cho người mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh đến những ai đã thành thạo trong việc ghi nhớ – đọc hiểu tiếng Anh. Sách tạo cho người đọc sự hứng khởi trong suốt quá trình đọc – rèn luyện và có được niềm đam mê dài lâu với loại ngôn ngữ thú vị này.

Sách The Christmas stories – Những câu chuyện giáng sinh (Kèm CD)  được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp cho bạn mới bắt đầu, học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông nâng cao kỹ năng đọc hiểu của mình. Sách có kèm CD giúp bạn luyện khả năng nghe vừa luyện khả năng phát âm của mình.

Với hình thức sách đọc kèm đĩa CD, nội dung tác phẩm được thể hiện lại một cách sinh động bởi các giọng đọc Mỹ chuyên nghiệp. Tác phẩm được viết bởi một đội ngũ chuyên gia biên tập ngôn ngữ bản xứ, dựa trên nền tảng tiếng Anh của người Mỹ chuẩn với từ vựng được đề xuất bởi Bộ Giáo dục. Vì thế, chương trình này sẽ vô cùng có ích, nhất là cho công tác giảng dạy tiếng Anh. Không chỉ giúp người dạy tiếng Anh có những câu truyện thú vị cho người nghe mà còn rất tốt cho các bạn học tiếng Anh nữa.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách The Christmas stories – Những câu chuyện giáng sinh (Kèm CD)”

Theme Settings