Sách The Christmas Carol – Ca khúc giáng sinh (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM – năm 2012

Số trang / Trọng lượng: 96 trang / 150g

Tình trạng: Còn hàng

44,000

Mô tả

Sách The Christmas Carol – Ca khúc giáng sinh (Kèm CD) được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp cho bạn mới bắt đầu, học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông nâng cao kỹ năng đọc hiểu của mình. Vốn từ vựng của bạn sẽ được nâng cao một cách tuyệt vời và hiệu quả khi sử dụng cuốn sách này. Sách có kèm CD giúp bạn luyện khả năng nghe vừa luyện khả năng phát âm của mình hiệu quả hơn.

Review sách của bạn đọc:

Những sách như thế này rất bổ ích cho việc đọc và tăng từ vựng tiếng Anh. Nó có bảng từ vựng khó để hiểu nghĩa. Nó vừa giúp đọc hiểu về các tác phẩm văn học vừa tăng khả năng đọc hiểu tiếng Anh. Có nhiều cấp độ để lựa chọn.
Tôi đã mua rất nhiều quyển như thế này và thấy rất hữu ích. Đây là cách học tiếng Anh rất hiệu quả và thú vị, không gây nhàm chán như đọc các quyển sách tiếng Anh dày cộm. Nội dung sách vừa phải lại có cốt truyện nên rất hấp dẫn người đọc

Tìm sách trên mạng tình cờ thấy quyển Giáng sinh yêu thương, đọc nhận xét của các bạn khác thì nghe nói sách này rất hay và ý nghĩa nên mình cũng muốn tìm đọc thử. Cuối cùng phát hiện được quyển tiếng Anh này nên quyết định mua luôn. Mình thấy những quyển Happy Reader bán khá rẻ, phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên muốn rèn thêm tiếng Anh như mình. Có khá nhiều quyển kể những câu chuyện quen thuộc. Khi nào đọc xong 4 quyển vừa mua mình sẽ mua tiếp về đọc. Rất có ích.

 

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách The Christmas Carol – Ca khúc giáng sinh (Kèm CD)”

Theme Settings