Sách Cẩm nang tiếng Anh thư ký văn phòng (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Hồng Đức – năm 2014

Số trang / Trọng lượng: 168 trang / 150g

Tình trạng: Còn hàng

39,000

Mô tả

Sách Cẩm nang tiếng Anh thư ký văn phòng (Kèm CD)

Sách được trình bày dựa vào những tình huống thực tế như: đón máy bay, thay cấp trên hẹn giờ, chiêu đãi khách dùng bữa, đặt phòng trước…Ngoài ra còn sử dụng phương thức đối thoại theo tình huống có thể giúp bạn nhanh chóng nắm bắt và vận dụng trong công việc hàng ngày. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Cùng với sự thâm nhập và phát triển không ngừng của nền kinh tế thị trường, sự giao lưu của kinh tế đối ngoại, thương mại và văn hóa ngày càng tăng. Chính vì vậy, yêu cầu của xã hội đối với tố chất và kỹ năng của nhân viên thư ký cũng ngày càng cao.

Làm thế nào để sử dụng tiếng Anh lưu loát trong giao tiếp hằng ngày? Làm thế nào để đặt vé máy bay và đặt phòng cho cấp trên? Làm thế nào để tiếp đón khách? Làm thế nào để làm hướng dẫn viên cho khách nước ngoài? Làm thế nào để viết và xử lý thư giới thiệu, thư mời, thư liên hệ, thông báo, fax, quảng cáo, hợp đồng bằng tiếng Anh?

Cuốn sách Cẩm Nang Tiếng Anh Thư Ký Văn Phòng (Sách Bỏ Túi) được biên soạn gồm 2 phần lớn là: Nghiệp vụ tiếp đón và Xử lý việc công, mỗi phần bao gồm các vấn đề khác nhau như: đón máy bay, thay cấp trên hẹn giờ, chiêu đãi khách dùng bữa, đặt phòng trước… Ngoài ra, còn sử dụng phương thức đối thoại theo tình huống, có thể giúp bạn nhanh chóng nắm bắt và vận dụng trong công việc hằng ngày.

Sách có bố cục rõ ràng, nội dung trình bày sát với thực tế, tính thực dụng cao, ví dụ tỉ mỉ, hy vọng sẽ trở thành một cẩm nang quý báu cho bạn đọc trong việc học tập và sử dụng tiếng Anh văn phòng, đặc biệt là tiếng Anh dành cho các nhân viên thư ký.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Cẩm nang tiếng Anh thư ký văn phòng (Kèm CD)”

Theme Settings