Sách Cẩm nang tiếng Anh công ty xí nghiệp (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Hồng Đức – năm 2014

Số trang / Trọng lượng: 149 trang / 150g

Tình trạng: còn hàng

36,000

Mô tả

Sách Cẩm nang tiếng Anh công ty xí nghiệp (Kèm CD) bao gồm: tiếng Anh trong công việc, tiếng Anh khi đi công tác,… Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả.

Với chính sách mở cửa và sự phát triển không ngừng của nền kinh tế trong nước, vốn đầu tư nước ngoài vào nước ta ngày càng tăng, các doanh nghiệp có vốn nước ngoài theo đó xuất hiện ngày càng nhiều, kéo theo một lượng nhân viên đến làm việc khá hùng hậu.

Song, cũng chính từ đó phát sinh một mối bận tâm rất lớn từ những nhân viên đến làm việc cho các công ty, xí nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Đó là làm thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất trong khi làm việc và giao tiếp với các đồng nghiệp và các sếp là người nước ngoài?

Quyển sách Cẩm Nang Tiếng Anh Công Ty – Xí Nghiệp (Sách Bỏ Túi) được biên soạn bao gồm 3 phần chính là: Tiếng Anh trong công việc, tiếng Anh khi đi công tác, và Ngoài 8 giờ làm việc. Cuốn sách sẽ phần nào giúp bạn vượt qua rào cản ngôn ngữ để có thể tự tin sử dụng tiếng Anh giao tiếp với các đồng nghiệp, sử dụng câu từ thích hợp để biểu đạt tâm ý của mình với các sếp là người nước ngoài.

Sách có bố cục chặt chẽ, nội dung giảng giải dễ hiểu với cách dùng các từ ngữ đơn giản, các ví dụ phong phú, sát với thực tế, hy vọng sẽ là một cẩm nang hữu ích cho các bạn trong việc trau dồi kỹ năng tiếng Anh để tự tin làm việc trong các công ty và xí nghiệp của nước ngoài.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Cẩm nang tiếng Anh công ty xí nghiệp (Kèm CD)”

Theme Settings